Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 thi đua lao động sản xuất đảm bảo AT-VSLĐ hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021

Thứ tư - 03/03/2021 20:55 922 0
Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước tổ chức các hoạt động tháng Thanh niên năm 2021, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Sáng ngày 02/3/2021, Chi đoàn Phân xưởng KT7 đã phát động thi đua Tháng Thanh niên với chủ đề “Thanh niên tham gia quản lý đảm bảo an toàn lao động”.
Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 thi đua lao động sản xuất đảm bảo AT-VSLĐ hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021
      Hoạt động trọng tâm trong tháng là tập trung vào các nội dung cụ thể như: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục cho ĐVTN về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tổ chức treo cờ, băng rôn tại mặt bằng và khu vực phân xưởng; phối hợp chặt chẽ với lực lượng AT-VSV tại các vị trí sản xuất đảm bảo công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng chống các tệ nạn xã hội; viết tin bài phản ánh kịp thời các hoạt động của Chi đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty… Ngay trong buổi sáng tổ chức phát động, Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 đã triển khai cho ĐVTN Chi đoàn ký cam kết không vi phạm an toàn lao động, không để xảy ra TNLĐ nghiêm trọng, phát huy tinh thần xung kích của ĐVTN đi đầu trong công tác AT-VSLĐ; Tuyên truyền về các biện pháp phòng ngừa sự cố, nhận diện nguy cơ tai nạn, nguyên nhân các vụ tai nạn lao động trong Tập đoàn đến ĐVTN để tránh tái diễn; vận động ĐVTN phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất. Tổ chức xung kích đảm nhận các công trình việc khó nhằm cải thiện điều kiện lao động, các công trình bảo vệ môi trường, vệ sinh công nghiệp; Tăng cường tuyên truyền và các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong đoàn viên thanh niên, người lao động phân xưởng.
 
kt7 2
 
kt7 3
 
kt7 4

      Được sự ủng hộ, tạo điều kiện và tin tưởng của Chi bộ, lãnh đạo Đơn vị. Với khí thế mạnh mẽ, cùng sự quyết tâm, hứa hẹn các hoạt động Tháng Thanh niên 2021 của tuổi trẻ PX KT7 sẽ thành công rực rỡ, đáp ứng yêu cầu, mục tiêu kế hoạch đã đề ra. Qua đó, thiết thực lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và ngành Than. Qua đó khẳng định được vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ PX KT7 trong mọi mặt hoạt động SXKD chung của đơn vị, Công ty./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây