Chi đoàn Phân xưởng Đào lò 3 phát động chương trình quyên góp, ủng hộ "Áo ấm mùa đông" năm 2022

Thứ ba - 22/11/2022 02:59 296 0
Thực hiện kế hoạch số: 55/KH-ĐTN, ngày 31/10/2022 “V/v vận động quyên góp, ủng hộ và tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022”.
Chi đoàn Phân xưởng Đào lò 3 phát động chương trình quyên góp, ủng hộ "Áo ấm mùa đông" năm 2022
      Được sự quan tâm của BTV Đoàn TN Công ty, sự tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo đơn vị. Vào ngày 20/11/2022, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư Chi đoàn Phân xưởng Đào lò 3 đã phát động, kêu gọi toàn thể CB-CNV trong toàn đơn vị quyên góp, ủng hộ chương trình “Áo ấm mùa đông năm 2022”.
 
g1

      Cùng với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tinh thần “tương thân - tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, các đồng chí cán bộ đoàn viên thanh niên trong phân xưởng đã cùng nhau chia sẻ, gửi chút tình cảm đến các em nhỏ vùng sâu, vùng xa của Tỉnh Quảng Ninh. Qua đây thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để giúp cho các em nhỏ đón mùa đông sắp tới dù thời tiết có lạnh nhưng lại cảm thấy ấm áp bởi tình yêu thương của mọi người.
 
g2
 
g3

      Phát huy tinh thần của tuổi trẻ, “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” tuổi trẻ Chi đoàn PX Đào lò 3 sẽ tiếp tục cố gắng không ngừng học hỏi, nâng cao phẩm chất, lối sống đạo đức để xứng đáng là đội ngũ tiên phong, nòng cốt của phân xưởng, phấn đấu hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ được giao để xây dựng Chi đoàn PX Đào lò 3 trở thành chi đoàn vững mạnh trên mọi mặt trận./.

Phạm Hương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây