Chi đoàn Kỹ thuật II hưởng ứng chương trình "Áo ấm mùa đông"

Thứ bảy - 01/12/2018 16:40 563 0
Hưởng ứng chương trình “ Áo ấm mùa đông ” do ĐTN Công ty Than Thống Nhất – TKV phát động, Chi đoàn Kỹ Thuật II đã hăng hái tham gia với mong muốn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, góp phần giúp đỡ đồng bào vùng sâu, vùng xa có một mùa đông ấm áp.
Chi đoàn Kỹ thuật II hưởng ứng chương trình "Áo ấm mùa đông"
      Chương trình được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của các ĐVTN vì cộng đồng nhân ái. Ngay từ những ngày đầu phát động, chương trình “ Áo ấm mùa đông” đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình không chỉ những ĐVTN mà còn cả các cá nhân CNCB trong khối cùng tham gia. Mọi người đã cùng nhau chung tay quyên góp quần áo, giầy dép, tiền mặt, sách vở, đồ dùng học tập…Những chiếc áo tuy không còn mới nhưng vần còn sử dụng tốt đã được giặt sạch sẽ, phân loại và đóng gói cẩn thận để chuẩn bị cho những chuyến đi xa trên khắp nẻo vùng cao.
aamd2

      Những món quà tuy bé nhỏ nhưng ấm tình nhân ái, góp chút yêu thương cho vùng cao giá lạnh, góp phần sưởi ấm, xua đi cái giá rét của mùa đông.

      “ Áo ấm mùa đông” là một trong những chuỗi hoạt động của Chi đoàn Kỹ Thuật II trong năm 2018, một chương trình thiết thực có ý nghĩa sâu rộng đến các ĐVTN trong khối. Hoạt động không chỉ là cầu nối gắn kết những tấm lòng nhân ái với nhau mà còn phát huy truyền thống “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách…” góp phần mang đến cái Tết ấm áp hơn cho những mảnh đời kém may mắn và góp phần tăng tính đoàn kết, gắn bó nâng cao chất lượng công tác Đoàn./.

Ngô Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây