Chi bộ Văn phòng triển khai nhiệm vụ tháng 02 năm 2024

Thứ tư - 07/02/2024 08:02 523 0
Để đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ trong tháng 01/2024 và triển khai nhiệm vụ tháng 02/2024 cùng các công việc chuẩn bị trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 05/02/2024, tại phòng họp tầng 4, Chi bộ Văn phòng đã tổ chức họp thường kỳ dưới sự chủ trì của đồng chí Ninh Hữu Hùng - Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên.
Ảnh: Truyền thông Công ty
Ảnh: Truyền thông Công ty
Theo đó, trong tháng 01/2024, dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty, Chi bộ Văn phòng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn được giao. Chi bộ đã kịp thời quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên; làm tốt công tác Đảng, thực hiện tốt công tác phân công nhiệm vụ và phân công nhiệm vụ giám sát đảng viên, giám sát thường xuyên đối với từng đảng viên.

Về công tác chuyên môn, các bộ phận căn cứ nhiệm vụ được phân công đã phối hợp thực hiện tốt công tác văn phòng, các hội nghị, chương trình, sự kiện trong tháng 01/2024, nhất là chương trình Tết Thợ mỏ - 2024 Xuân Giáp Thìn khu vực Cẩm Phả được tổ chức tại Văn phòng Công ty Than Thống Nhất - TKV. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự đánh giá cao từ phía Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn TKV.

Với những kết quả đã đạt được của chi bộ, để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong tháng 02/2024, đồng chí Ninh Hữu Hùng - Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng đã đề nghị các đồng chí đảng viên, CNCB trong đơn vị tiếp tục cùng nhau phối hợp triển khai thực hiện tốt các nội dung công việc như: Tiếp tục nghiên cứu nội dung trong các văn bản về công tác đảng tháng 02/2024 của Đảng uỷ Công ty; Phục vụ tốt công tác văn phòng và phối hợp cùng các đơn vị trong Công ty tổ chức và phục vụ chu đáo, thành công các chương trình, hội nghị, sự kiện. Đặc biệt là chuẩn bị tốt các điều kiện để cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty đưa công nhân về quê nghỉ Tết trong chiều ngày 05/02 và sáng ngày 06/2/2024. Cùng với đó là các công việc chuẩn bị trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Cuộc họp cũng được nghe các ý kiến tham gia của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, biểu quyết nhất trí các nội dung đã triển khai. Đồng chí Ninh Hữu Hùng - Bí thư chi bộ, Chánh Văn phòng cũng đã ghi nhận các ý kiến đóng góp tại cuộc họp, là cơ sở để chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong tháng 02/2024./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây