Chi bộ Phân xưởng Khai thác 1 tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 11 năm 2022

Thứ ba - 08/11/2022 16:05 460 0
Sáng ngày 06/11/2022, tại văn phòng Phân xưởng Khai thác 1 (PX KT1), dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng cùng sự tham dự của 29 đồng chí đảng viên, chi bộ PX KT1 đã tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ nhằm đánh giá các hoạt động công tác đã thực hiện trong tháng 10, triển khai nhiệm vụ tháng 11/2022.
Đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc PX KT1 chủ trì cuộc họp.
Đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc PX KT1 chủ trì cuộc họp.
      Thay mặt cấp ủy, đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng đã báo cáo tình hình sản xuất của Phân xưởng Khai thác 1 trong tháng 10 và 10 tháng đầu năm, cùng với đó là các mặt công tác đã thực hiện trong tháng 10 của chi bộ. Theo đó, Chi bộ PX KT1 đã thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, các tổ Đảng đều thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao; Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo duy trì thực hiện các giải pháp điều hành, tổ chức sản xuất với số liệu trong tháng 10. Cụ thể, than sản xuất: 13.210 tấn/13.000 tấn kế hoạch đạt 102%; Mét chống xén: 33/40 m. Sản lượng than hoàn thành nhưng chống xén không đạt do vận chuyển vật tư khó khăn dẫn đến việc chuyển vật tư chống xén không đạt theo kế hoạch giao.

      Cuộc họp cũng được nghe một số ý kiến tham gia của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về các nhiệm vụ được phân công trong tháng 11, hoạt động của các tổ chức đoàn thể, công tác phát triển Đảng viên trong năm 2022 và những năm tiếp theo.
3 1
Đảng viên Chi bộ PX KT1 tham dự sinh hoạt tháng 11/2022.
      Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng yêu cầu cấp ủy và các tổ đảng tập trung khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Với quyết tâm cao nhất, phát huy những lợi thế Chi bộ PX KT1 sẽ nỗ lực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành công chung toàn Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây