Chi bộ Phân xưởng Đào lò 3 tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng với chủ đề: “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại”

Thứ hai - 16/10/2023 14:14 9.897 0
Chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023), chiều ngày 15 tháng 10 năm 2023 tại văn phòng phân xưởng, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ Phân xưởng Đào lò 3 đã có mặt đầy đủ để tham gia buổi sinh hoạt.
Chi bộ Phân xưởng Đào lò 3 tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng với chủ đề: “Khát vọng xây dựng một Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại”
      Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Thọ Thể - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng đã giới thiệu các tài liệu tuyên truyền 60 năm thành lập Tỉnh Quảng Ninh. Từ quá trình hình thành và phát triển, đến vị trí địa lý; các chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên ở Quảng Ninh; các kỳ Đại hội và đặc biệt là những bước chuyển mình to lớn của Tỉnh trong công tác phát triển kinh tế - xã hội.

      Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Đảng về công cuộc đổi mới, phát triển toàn diện, ngày nay Quảng Ninh xứng đáng là mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi ban tặng với: “Rừng vàng biển bạc”. Không chỉ có thế mạnh về phát triển kinh tế, chính trị mà điểm sáng trong những năm gần đây của Tỉnh chính là du lịch, ngành kinh tế không khói trên đã đem lại cho Tỉnh những giá trị không nhỏ, góp phần cũng như lan tỏa những hình ảnh, nét đẹp của con người nơi đây đến với bạn bè quốc tế để họ đến gần với mảnh đất hình chữ S nhiều hơn.

      Tại buổi sinh hoạt chính trị, các đồng chí đảng viên đều vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu của Tỉnh đã đạt được trong những năm trở lại đây về cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục, hệ thống đô thị… có thêm nhiều niềm tin, gửi gắm nhiều hy vọng vào sự tiến bước không xa của Tỉnh nói chung và ngành Than, đất mỏ nói riêng. Từ đó, khơi dậy lên lòng tự hào và trách nhiệm của bản thân đối với Tỉnh Quảng Ninh, để lan tỏa giá trị tinh thần đến các bạn bè trong và ngoài nước thêm hiểu và yêu quê hương Quảng Ninh hơn. Xây dựng Quảng Ninh luôn là điểm đến đáng sống của mỗi người./.

Phạm Hương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây