Chi bộ Khai thác 7 tổ chức viết bài thu hoạch Học tập Nghị quyết số 12-Nghị quyết số 07-NQ/ĐU và Kế hoạch cá nhân tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2023

Thứ năm - 02/03/2023 06:50 522 0
Triển khai thực hiện Công văn số 456-CV/ĐU ngày 30/01/2023 của Đảng uỷ Công ty Than Thống Nhất - TKV về việc Học tập Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 28/11/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Nghị quyết số 07-NQ/ĐU, ngày 23/12/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ Than Quảng Ninh về phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và Kế hoạch cá nhân tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2023. Chi bộ Khai thác 7 tiến hành nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền lồng ghép trong buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 2/2023. Đến ngày 28/02/2023, 100% các đảng viên trong chi bộ Khai thác 7 đã hoàn thành bài thu hoạch.
Chi bộ Khai thác 7 tổ chức viết bài thu hoạch Học tập Nghị quyết số 12-Nghị quyết số 07-NQ/ĐU và Kế hoạch cá nhân tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2023
      Chi bộ lãnh đạo, quán triệt tổ đảng, đảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị thông qua các đợt học Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy các cấp đã được chi bộ quán triệt, vận dụng vào thực tiễn sản xuất. Thực hiện các chủ trương, nghị quyết, quy định của Trung ương, của tỉnh về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống; không suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”.

      Qua đợt học tập Học tập Nghị quyết số 12-NQ/TU; Nghị quyết số 07-NQ/ĐU của Đảng lần này, đảng viên trong chi bộ nhận thức được tầm quan trọng của Nghị quyết đối với đất nước trong giai đoạn hiện nay, nhất là những hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm được rút ra của cán bộ, đảng viên trong toàn Chi bộ đã có bài thu hoạch nêu rõ được nhận thức cá nhân về Nghị quyết, vận dụng và liên hệ với việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và kiến nghị những giải pháp để sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống và phản hồi từ thực tiễn cuộc sống sau khi vận dụng Nghị quyết để làm cho lý luận và thực tiễn bổ sung, phản ánh lẫn nhau từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để triển khai thực hiện hiệu quả hơn. Từ đó là căn cứ để kiểm điểm, đánh giá, xếp loại cán bộ, đảng viên cuối năm./.

Hà Thuý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây