Chi bộ Đào lò 3 tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023

Thứ hai - 25/12/2023 23:33 467 0
Thực hiện hướng dẫn số: 618-CV/ĐU ngày 14/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV về việc tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Chi bộ Phân xưởng Đào lò 3 đã tổ chức thành công hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023.
Ảnh: Truyền thông Công ty
Ảnh: Truyền thông Công ty
Chiều ngày 16/12/2023, tại phòng họp tầng 8 Công ty Than Thống Nhất - TKV, Chi bộ Phân xưởng Đào lò 3 đã tiến hành tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Đăng Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đôc Công ty; đồng chí Phạm Thọ Thể - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.

Đồng chí Phạm Thọ Thể -  Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng đã báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023 cũng như triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 tới toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Nhìn lại 1 năm đã qua, Chi bộ Phân xưởng ĐL3 đã gặp không ít khó khăn và thách thức, tuy nhiên với sự lãnh đạo của ban chi ủy, sự quan tâm của Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV, sự đồng lòng của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, tập thể Chi bộ PX ĐL3 đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ chính trị ngay từ đầu những năm 2023 đã đặt ra. 100% các đồng chí trong hội nghị đã nhất trí với bản báo cáo mà đồng chí Bí thư chi bộ đã thông qua trước hội nghị.
t2 1
Đồng chí Trần Đăng Hải - Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị
Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo hội nghị của đồng chí Trần Đăng Hải - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty. Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ phát biểu: “Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng ý kiến phát biểu của đồng chí vừa là động viên, ghi nhận kết quả lãnh đạo của chi bộ trong năm qua, vừa là gợi mở, định hướng và giao nhiệm vụ cho chi bộ trong thời gian tới”.

Trong năm 2023 vừa qua, để đạt được những thành công trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ có sự chung sức, chung lòng của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Qua đó, đã phát hiện những cá nhân tiêu biểu gương mẫu. Tại hội nghị chi bộ cũng đã tổ chức khen thưởng cho 03 đồng chí Đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm 2023.
 
t3 1

Với sự quyết tâm cao của ban chi ủy cũng như sự đoàn kết của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, tập thể Chi bộ Phân xưởng Đào lò 3 sẽ cùng nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất cũng như nhiệm vụ chính trị năm 2024 mà Đảng bộ Công ty giao./.

Phạm Hương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây