An toàn vệ sinh viên xuất sắc tham quan, học tập kinh nghiệm tại Phú Quốc

Thứ bảy - 16/12/2023 22:18 817 0
Từ ngày 12 đến ngày 15/12/2023, Công đoàn TKV đã tổ chức cho 122 CBCNV là An toàn vệ sinh viên (ATVSV) giỏi, xuất sắc và Ban tổ chức, Giám khảo, Thư ký hội thi ATVSV giỏi Tập đoàn lần thứ 12 năm 2023 đi tham quan, học tập kinh nghiệm tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trong đó, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất có 06 ATVSV xuất sắc tham gia.
Chương trình Gala Diner “Về với biền đảo Quê hương”
Chương trình Gala Diner “Về với biền đảo Quê hương”
Thông qua chuyến đi, CBCNV được học tập, trải nghiệm, tham quan thực tế các di tích lịch sử, các khu danh lam thắng cảnh; góp phần nâng cao nhận thức về biển đảo của quốc gia, đời sống tinh thần, tạo không khí đoàn kết, chia sẻ.

Tại Phú Quốc, Đoàn đã được tham quan cơ sở sản xuất rượu sim, cơ sở sản xuất nuôi cấy Ngọc Trai; Khám phá Đông Đảo nổi tiếng, trải nghiệm cuộc sống giản dị của ngư dân địa phương và khám phá vẻ đẹp hoang sơ của làng chài Hàm Ninh, Chùa Hộ Quốc, quần đảo An Thới, khu vui chơi giải trí Công viên Vinpearl Safari Phú Quốc…
1 1
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại chùa Hộ Quốc.
4
06 ATVSV xuất sắc của Công đoàn Than Thống Nhất tham quan tại Phú Quốc.
Bên cạnh đó, Đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như Gala “Về với biển đảo Quê hương” cùng với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể các thành viên trong đoàn.

Chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm tại huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia. Đây là chương trình rất thiết thực của Công đoàn TKV trong công tác chăm lo đời sống CBCNV, kịp thời động viên và tạo động lực khuyến khích CBCNV là ATVSV giỏi, xuất sắc năm 2023 của Tập đoàn nói riêng và người lao động trong toàn Tập đoàn nói chung tiếp tục phấn đấu, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, giành năng suất, thu nhập cao, góp phần phát triển đơn vị và Tập đoàn TKV./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây