Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất – TKV kết nạp đảng viên mới đợt 02/9/2019

Thứ bảy - 14/09/2019 23:21 547 0
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019) và thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ Công ty về công tác phát triển đảng viên năm 2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty đã chỉ đạo 06 chi bộ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 06 quần chúng ưu tú.
Kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Khối Văn phòng
Kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Khối Văn phòng
      Các chi bộ kết nạp đảng viên mới đợt 02/9/2019 gồm các chi bộ: Văn phòng, Thông gió Mỏ, Trắc địa – Địa chất, Tổ chức lao động, Khai thác 12 và chi bộ Phục vụ. 06 đảng viên được kết nạp lần này là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên xuất sắc có nhiều thành tích trong lao động, học tập và rèn luyện. Sau thời gian được sự giáo dục, giúp đỡ của các chi bộ, với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của bản thân, các đồng chí đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Trong số 06 đảng viên được kết nạp có 01 đồng chí là nữ chiếm 16,7%. Đảng viên ở độ tuổi từ 30 tuổi trở xuống có 03 đồng chí chiếm 50%. Trẻ nhất là 28 tuổi. Cao nhất là 33 tuổi. 100% số đảng viên được kết nạp đều đạt trình độ văn hóa THPT 12/12 và có trình độ chuyên môn từ cao đẳng đến đại học.

      Buổi lễ kết nạp Đảng của 06 chi bộ đã được tổ chức trang trọng, đúng quy định về nghi thức. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư các Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu: Người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Lễ kết nạp Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh 2/9 là vinh dự lớn đối với 06 đảng viên của các chi bộ. Cũng trong dịp này Đảng uỷ Công ty đã chỉ đạo chuyển đảng chính thức cho 09 đồng chí đảng viên dự bị kết nạp đợt 02/9/2018 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên sau 1 năm thử thách.

      Trong những năm qua, công tác phát triển đảng luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng bộ Công ty nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên có trình độ năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển lớn mạnh./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây