100% chi bộ hoàn thành bài thu hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng

Thứ ba - 07/08/2018 23:15 412 0
Sau khi hoàn thành việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng cho các đồng chí Bí thư Chi bộ, Uỷ viên BCH Đảng bộ Công ty tham dự Hội nghị học tập trực tuyến từ Trung ương vào ngày 29/6/2018, Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV đã chỉ đạo các chi bộ sắp xếp công việc khoa học, bố trí thời gian chỉ đạo, tổ chức tuyên truyền, phổ biến nội dung các hoạt động triển khai, học tập các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng đến cán bộ, đảng viên, CNVC, người lao động đúng theo Kế hoạch số: 46-KH/ĐU ngày 09/7/2018 của BTV Đảng ủy Công ty.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
      Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV hiện có tổng số đảng viên là 876 đồng chí sinh hoạt tại 38 Chi bộ, Đảng bộ đã lãnh đạo các chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng.

      Thông qua các đợt học Nghị quyết, đã được các chi bộ quán triệt, vận dụng vào thực tiễn sản xuất và qua đợt học tập Nghị quyết TW7  Đại hội XII của Đảng lần này, nhận thức được tầm quan trọng của Nghị quyết đối với Công ty trong giai đoạn hiện nay, các chi bộ đã xây dựng kế hoạch cụ thể hóa chương trình hành động của Đảng ủy Công ty, gắn với những chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, lộ trình phù hợp với chức năng của Chi bộ. Các cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ đã có bài thu hoạch nêu rõ được nhận thức cá nhân về Nghị quyết, vận dụng và liên hệ với việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và đề ra các biện pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ đó.

      Tính đến ngày đầu tháng 8/2018, 100% chi bộ thuộc Đảng bộ Công ty đã báo cáo kết quả học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của đơn vị về Văn phòng Đảng ủy Công ty. Bài thu hoạch của đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty được lưu hồ sơ tại các chi bộ là căn cứ để kiểm điểm, tự phê bình và phê bình cuối năm của Chi bộ và Đảng viên./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây