Than Thống Nhất vô địch kéo co nữ hạng cân 520kg

Thứ bảy - 23/03/2019 16:28 607 0
Từ ngày 20 - 21/3 tại sân vận động Công ty cổ phần Than Hà Lầm (TP. Hạ Long); Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức Giải các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian năm 2019.
BTC tặng hoa các đơn vị tham gia giải
BTC tặng hoa các đơn vị tham gia giải
      Tham gia Giải các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian năm nay có gần 600 vận động viên, đến từ các đơn vị trực thuộc Tập đoàn TKV; tranh tài ở 8 nội dung thi đấu, trong đó có 4 môn thể thao dân tộc là kéo co, đẩy gậy, chạy cà kheo, tung còn; 4 nội dung là các trò chơi dân gian gồm: Bịt mắt bắt vit, bịt mắt đập niêu, đi cầu kiều, nhảy bao bố. 

      Đến với Giải các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian năm 2019; Công ty Than Thống Nhất - TKV đăng ký‎ tham gia thi đấu 03 nội dung gồm: Kéo co nữ hạng cân 520kg, Đẩy gậy và Tung còn. Sau những ngày tập luyện nỗ lực hăng say, bằng sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết và kinh nghiệm thi đấu đã giúp cho các VĐV đội kéo co nữ thi đấu suất sắc và giành giải nhất môn kéo co nữ hạng cân 520kg, cùng với đó các môn thi đấu Đẩy gậy và Tung còn tuy mới được tham gia lần đầu song các VĐV cũng đã thi hết mình, suất sắc giành những tấm huy chương đồng của từng môn. 
 
tttkv2
BTC trao cúp và cờ cho các đội đạt giải môn kéo co nữ hạng cân 520kg
(Giải nhất: Than Thống Nhất; Giải nhì: Than Vàng Danh; Giải 3: Than Núi Béo)
 
tttkv3
BTC trao giải môn Đẩy gậy nam hạng cân dưới 60kg
 
tttkv4
BTC trao giải môn Tung còn nam - nữ

Một số hình ảnh thi đấu các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian:

 
tttkv5
Môn thi đấu: Chạy cà kheo
 
tttkv6
Môn thi đấu: Đẩy gậy nam

 
tttkv7
Môn thi đấu: Đẩy gậy nữ
 
tttkv8
Môn thi đấu: Kéo co nam

 
tttkv9
Môn thi đấu: Kéo co nữ

 
tttkv10
Trò chơi: Bịt mắt đập niêu
 
tttkv11
Trò chơi: Bịt mắt bắt vịt
 
tttkv12
Trò chơi: Nhảy bao bố

 
tttkv13
Trò chơi: Đi cầu kiều
 
tttkv14
Môn thi đấu: Tung còn

 
      Giải các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian năm nay là một trong những hoạt động văn hóa, thể thao của Tập đoàn TKV mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc vùng miền, nhằm tạo điều kiển để cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, các dân tộc anh em trong Tập đoàn có cơ hội giao lưu, tăng cường tình đoàn kết hữu nghị, là cơ hội để người lao động trong Tập đoàn có điều kiện tìm hiểu văn hoá các dân tộc, các vùng miền nơi TKV đang thu hút đào tạo nguồn nhân lực cho Tập đoàn, đồng thời góp phần xây dựng văn hoá doanh nghiẹp trong Tập đoàn công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đa dạng phong phú, đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng sự kiện của tuổi trẻ Đoàn Than Quảng Ninh trong tháng Thanh niên và kỷ niệm 20 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Than Quảng Ninh./.

Khánh Hoà

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây