Hội nghị đánh giá mô hình Cụm Văn hóa – Thể thao CNVCLĐ thành phố Cẩm Phả

Thứ tư - 29/08/2018 15:40 369 0
Sáng ngày 29/8/2018, tại Hội trường tầng 2 - Văn phòng Công ty than Thống Nhất - TKV, Ban thường vụ LĐLĐ thành phố Cẩm Phả đã phối hợp với Công đoàn Công ty Than Thống Nhất tổ chức thành công Hội nghị đánh giá mô hình Cụm Văn hóa – Thể thao CNVCLĐ thành phố Cẩm Phả giai đoạn 2007 - 2017.
Hội nghị đánh giá mô hình Cụm Văn hóa – Thể thao CNVCLĐ thành phố Cẩm Phả
      Hội nghị là hoạt động thiết thực chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước: Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2-9 và Đại hội XII Công đoàn Việt Nam. Với phương châm hướng về cơ sở, thu hút đông đảo công nhân lao động tham gia với tinh thần thiết thực, hiệu quả, vì người lao động.

      Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường - Phó CT thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh, Các đ/c lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố Cẩm phả, các cụm Văn hóa – Thể thao trên địa bàn thành phố; Đại biểu Công đoàn đại diện cho các đơn vị hành chính và doanh nghiệp cùng các Công đoàn Công ty thuộc Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đóng trên địa bàn và gần 200 gương mặt đại diện tiêu biểu đến từ các đơn vị trong thành phố.
dsc0011
Đ/c Nguyễn Sơn Thuỷ - CT LĐLĐ Thành phố Cẩm Phả

      Tại Hội nghị, báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động và kết quả thực hiện mô hình Cụm Văn hóa - Thể thao CNVCLĐ trên địa bàn thành phố giai đoạn (2007-2017) đã được thông qua. Theo đó, những thuận lợi, khó khăn được các đại biểu cùng nhau thảo luận, trao đổi, rút kinh nghiệm, tìm ra giải pháp, phương hướng cho các năm tiếp theo hoạt động hiệu quả, gắn với mục đích, mang ý nghĩa  thiết thực hơn.
untitled 1
Các tiết mục văn nghệ chào mừng thành công của Hội nghị

      Nhân dịp này, mô hình Cụm Văn hóa - Thể thao số 2 và số 3 đã được lãnh đạo cấp trên ghi nhận và trao tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho phong trào thi đua, Cụm VH-TT số 1 đạt thành tích xuất sắc sẽ được tặng thưởng tại Hội nghị cấp tỉnh trong thời gian tới./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây