Chỉ thị tổng vệ sinh mặt bằng sân công nghiệp đón Tết Mậu Tuất

Thứ tư - 07/02/2018 06:40 595 0
Căn cứ vào kế hoạch nghỉ Tết Mậu Tuất năm 2018 của Công ty Than Thống Nhất, nhằm đảm bảo công tác vệ sinh môi trường của Công ty và nhân dân các phường Cẩm Đông, Cẩm Tây sinh sống cạnh khai trường được đảm bảo. Giám đốc Công ty đã yêu cầu các Phòng, Ban, Trạm và Phân xưởng thực hiện tổng vệ sinh mặt bằng sân công nghiệp, khu văn phòng Công ty, các khu nhà tập thể của CBCN, khu nhà văn phòng Phân xưởng và kho bến bãi.
Chỉ thị tổng vệ sinh mặt bằng sân công nghiệp đón Tết Mậu Tuất
      Ngay sau khi nhận được chỉ thị của Công ty, các Phòng, Ban, Trạm và Phân xưởng đã triển khai nhiệm vụ được giao một cách nghiêm túc, hiệu quả và hoàn thành công việc trong khoảng thời gian từ ngày 06/02/2018 đến hết ngày 10/02/2018.

      Theo kế hoạch, các Phân xưởng phải thu gom triệt để các hạng mục chất thải nguy hại do đơn vị phát thải ra ngoài môi trường; dọn vệ sinh mặt bằng công nghiệp, phát quang cây cỏ toàn bộ mặt bằng của đơn vị mình; kiểm tra hệ thống thoát nước, thực hiện nạo vét khai thông đảm bảo cho công tác thoát nước; chủ động canh gác bảo vệ tài sản đơn vị trong ranh giới đơn vị được giao; văn phòng làm việc, khu điều hành sản xuất, nhà sinh hoạt, nhà giao ca, nhà vệ sinh gọn gàng, ngăn nắp. Bên cạnh đó, phân xưởng KT5, ST, Cơ điện cũng tiến hành kiểm tra hệ thống phun sương dập bụi tại các đơn vị đang quản lý. Phân xưởng ST duy trì việc dọn vệ sinh tuyến đường từ đỉnh dốc vật tư lên đến cổng mặt bằng +41 khu Lộ Trí và tuyến đường phía trước Văn phòng Công ty khu B. Phân xưởng VTL2 dọn vệ sinh toàn bộ khu MB +41…

      Khối Văn phòng chịu trách nhiệm vệ sinh sạch sẽ các cửa kính, nhà vệ sinh, cầu thang máy… ở Văn phòng khu A; dọn vệ sinh các khu nhà tập thể và kiểm tra việc dọn vệ sinh các Phòng, Ban, Trạm của Công ty. Phòng Vật tư tiến hành sắp xếp vật tư, kho bãi gọn gàng, thu gom rác thải đến các kho bãi. Phòng Bảo vệ quân sự theo dõi, nhắc nhở không cho công nhân hút thuốc tại các khu vực cấm, đồng thời thường xuyên kiểm tra các khu vực trọng điểm nhằm bảo vệ tài sản, bảo vệ sản xuất, bảo vệ tài nguyên khoáng sản.

      Qua hoạt động này, Công ty mong muốn mỗi người lao động tự nâng cao ý thức, trách nhiệm chia sẻ của bản thân cùng với Đảng và Nhà nước về công tác bảo vệ môi trường, phải xác định bảo vệ môi trường là nhiệm vụ của toàn dân, của mọi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tạo nên sức mạnh trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Cẩm Phả./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây