Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Vũ Anh Tuấn thăm, động viên chiến sỹ mới huấn luyện tại Trung đoàn 244

Thứ sáu - 02/06/2023 14:10 663 0
Chiều ngày 31/5, tại Trung đoàn 244, Bộ chỉ huy (BCH) Quân sự tỉnh Quảng Ninh, TKV tổ chức gặp mặt chiến sỹ mới tiêu biểu là CNLĐ các đơn vị thuộc TKV huấn luyện tại Trung đoàn 244.
Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt

      Dự buổi gặp mặt có đồng chí đại tá Khúc Thành Dư - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự tỉnh; đồng chí Vũ Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ TQN, Phó TGĐ, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự Tập đoàn; các đồng chí lãnh đạo BCH Quân sự tỉnh, Trung đoàn 244, đại diện Ban Tuyên giáo Đảng uỷ TQN, Công đoàn TKV, Ban BV Tập đoàn…

      Tại buổi gặp mặt, Trung đoàn 244 đã báo cáo kết quả huấn luyện chiến sỹ mới năm 2023. Theo đó, các chiến sỹ mới nhập ngũ được huấn luyện thời gian 3 tháng tại Trung đoàn, trong đó có 70 chiến sỹ mới là CNLĐ của 20 đơn vị thuộc TKV. Quá trình huấn luyện, các chiến sỹ mới đã hoàn thành tốt các nội dung huấn luyện, được rèn luyện nâng cao thể lực, sức khoẻ, trình độ chính trị, bản lĩnh chiến đấu. Qua kiểm tra, 100% chiến sỹ đạt khá, giỏi, trong đó có 12 chiến sỹ xuất sắc tiêu biểu là CNLĐ các đơn vị ngành Than đề nghị TKV khen thưởng.

g2 1
Đ/c Vũ Anh Tuấn, Bí thư Đảng uỷ TQN, Phó TGĐ Tập đoàn chúc mừng, biểu dương kết quả huấn luyện của Trung đoàn 244 và các chiến sỹ mới

      Đồng chí Vũ Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ TQN, Phó TGĐ Tập đoàn phát biểu chúc mừng, biểu dương kết quả huấn luyện của Trung đoàn 244 và các chiến sỹ mới. Đồng thời, chúc các chiến sỹ mới là CNLĐ các đơn vị trong TKV phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, khắc phục khó khăn, tiếp tục thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, các đơn vị sẽ đón trở về để tiếp tục làm việc tại các đơn vị trong TKV.

g3 1

 

g4 1
Khen thưởng 12 chiến sỹ mới tiêu biểu trong huấn luyện tại Trung đoàn 244

      Nhân dịp này, Tập đoàn và Công đoàn TKV đã tặng thưởng, động viên 12 chiến sỹ mới tiêu biểu và 10 chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn đã khắc phục để thực hiện nghĩa vụ quân sự và công tác huấn luyện tại Trung đoàn 244.

g5
Tặng quà các chiến sỹ mới khắc phục khó khăn hoàn thành công tác huấn luyện
g6
Tập đoàn tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 244

      Cũng trong chương trình, đồng chí Vũ Anh Tuấn - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ TQN, Phó TGĐ Tập đoàn cùng các đại biểu đã thăm, động viên các chiến sỹ, tham quan cơ sở vật chất huấn luyện, nơi ăn, ở của các chiến sỹ mới trong thời gian huấn luyện tại Trung đoàn 244.

g7
Các đại biểu thăm phòng ở dành cho các chiến sỹ mới trong thời gian huấn luyện
g8
Tham quan nhà ăn của các chiến sỹ mới tại Trung đoàn 244
g9
Tham quan khu vực huấn luyện chiến sỹ mới

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây