Công ty than Thống Nhất - TKV được vinh danh tại Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017

Thứ sáu - 30/03/2018 17:08 2.997 0
Chiều ngày 30/3/2018, tại Khách sạn Mường Thanh tỉnh Phú Thọ, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017. Với những thành tích đã đạt được trong năm 2017, tập thể và cá nhân Công ty than Thống Nhất - TKV tự hào được vinh danh tại Hội nghị.
Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017
Lễ tuyên dương các điển hình tiên tiến và tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017
      Buổi lễ vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Thế Duyệt – Nguyên UV Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam; đồng chí Đỗ Thắng Hải, Thứ trưởng Bộ Công thương; đồng chí Trần Văn Thuật – Phó Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; lãnh đạo Tập đoàn Cao Su Việt Nam, lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam là khối trưởng và khối phó khối thi đua các Tập đoàn công nghiệp nhà nước... đến dự, chỉ đạo và trao những phần thưởng cao quý.

      Trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng Trung nhấn mạnh, năm 2017, công tác thi đua, khen thưởng trong Tập đoàn đã và luôn được quan tâm đúng mức, thực sự phát triển cả về chiều sâu cũng như bề rộng trong tất cả các lĩnh vực sản xuất và công tác, tạo sự đồng bộ trong công tác quản lý; là động lực thúc đẩy sức sáng tạo, khí thế thi đua sôi nổi trong lao động, quyết tâm bứt phá vượt qua mọi khó khăn, thử thách nhằm giữ ổn định và đảm bảo hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời các phong trào thi đua đã góp phần xây dựng và bồi dưỡng nguồn nhân lực cũng như các yếu tố khác cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn.
 
IMG 1688
Giám đốc Phạm Đức Khiêm đại diện Công ty Than Thống Nhất - TKV
vinh dự đón nhận Cờ dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017 của TKV tại Lễ tuyên dương

      Tại buổi lễ, Công ty than Thống Nhất - TKV vinh dự được đón nhận Cờ thi đua Bộ Công thương năm 2017 và Cờ dẫn đầu phong trào thi đua năm 2017 của TKV. Bên cạnh đó, Phân xưởng Khai thác 11 của Công ty cũng tự hào được lên bục đón nhận Cờ giải Nhất phong trào thi đua giành năng suất dẫn đầu Tập đoàn năm 2017. Cũng trong dịp này, công nhân Lê Văn Biên – Phân xưởng Khai thác 11 vinh dự được đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho những thành tích xuất sắc của mình.
 
IMG 1695
Đ/c Đoàn Hải Nam - Quản đốc PX KT11 đại diện Phân xưởng lên bục nhận
Cờ giải Nhất phong trào thi đua giành năng suất dẫn đầu Tập đoàn năm 2017
IMG 1670
CN Lê Văn Biên - PX KT11 xuất sắc đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

      Phát huy những kết quả đã đạt được, tin tưởng rằng trong năm 2018, tập thể CBCNV người lao động Công ty than Thống Nhất - TKV sẽ luôn cố gắng, phấn đấu hết mình, quyết tâm hoàn thành toàn diện, thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, sản xuất do TKV giao./.
 
IMG 1690

NLB

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây