Đồng chí Vũ Quyết Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố kiểm tra tiến độ một số dự án trên địa bàn

Thứ năm - 23/05/2019 15:15 601 0
Ngày 22/5/2019 Đồng chí Vũ Quyết Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố kiểm tra tiến độ một số dự án trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Chủ tịch TT HĐND thành phố.
Đồng chí Vũ Quyết Tiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố kiểm tra tiến độ một số dự án trên địa bàn

      Kiểm tra thực địa tại Dự án chống ngập lụt Km 15 phường Quang Hanh; Cầu qua suối khu đô thị  Nam Thạch B  tiếp giáp giữa phường Cẩm Thạch và Cẩm Thủy; Công trình cầu đi ra đảo Hà Loan, xã Cộng Hòa... đồng chí Bí thư thành ủy đã chỉ đạo mốc thời gian hoàn thành cụ thể cho từng dự án và yêu cầu các đơn vị thi công tranh thủ thời tiết thuận lợi tập trung máy móc, nhân lực đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo đúng chất lượng, kỹ thuật và tiến độ đã được phê duyệt dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư để sớm hoàn thành và đưa các công trình nói trên vào sử dụng đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân và đảm bảo tiêu thoát nước kịp thời nhất là khi mùa mưa bão đang đến gần.

da2


      Đồng chí Bí thư Thành  ủy cũng đã đi thăm Dự án Trung tâm thương mại và shophouse của Tập đoàn Vingroup  đầu tư dự kiến đến giữa tháng 12/2019 sẽ khai trương Trung tâm thương mại Vincom  gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi, với diện tích mỗi tầng 3.300 m2.  Đến tháng 11/2019 sẽ có số 4 dãy nhà với tổng cộng 120 căn hộ được hoàn thành và bàn giao nhà cho các hộ dân.

da3


      Đối với Dự án nuôi tôm công nghệ cao do Công ty N.G đầu tư hiện nay đã thực hiện đạt khoảng 40% khối lượng thi công. Dự kiến đến tháng 10/2019 sẽ đưa vào nuôi 30 đầm tôm. Đồng chí Bí thư cũng đã chỉ đạo các phòng ban chức năng và UBND xã Cộng Hòa tập trung làm tốt công tác GPMB để làm đường kết nối từ đường 18 vào khu dự án và tạo mọi điều kiện để nhà đầu tư triển khai, sớm đi vào hoạt động./.

NQ (ST)

Nguồn tin: quangninh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây