Kiểm tra thực địa tại Dự án chống ngập lụt Km 15 phường Quang Hanh; Cầu qua suối khu đô thị Nam Thạch B tiếp giáp giữa phường Cẩm Thạch và Cẩm Thủy; Công trình cầu đi ra đảo Hà Loan, xã Cộng Hòa... đồng chí Bí thư thành ủy đã chỉ đạo mốc thời gian hoàn thành cụ thể cho từng dự án và yêu cầu các đơn vị thi công tranh thủ thời tiết thuận lợi tập trung máy móc, nhân lực đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo đúng chất lượng, kỹ thuật và tiến độ đã được phê duyệt dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư để sớm hoàn thành và đưa các công trình nói trên vào sử dụng đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân và đảm bảo tiêu thoát nước kịp thời nhất là khi mùa mưa bão đang đến gần.
Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đã đi thăm Dự án Trung tâm thương mại và shophouse của Tập đoàn Vingroup đầu tư dự kiến đến giữa tháng 12/2019 sẽ khai trương Trung tâm thương mại Vincom gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi, với diện tích mỗi tầng 3.300 m2. Đến tháng 11/2019 sẽ có số 4 dãy nhà với tổng cộng 120 căn hộ được hoàn thành và bàn giao nhà cho các hộ dân.
Đối với Dự án nuôi tôm công nghệ cao do Công ty N.G đầu tư hiện nay đã thực hiện đạt khoảng 40% khối lượng thi công. Dự kiến đến tháng 10/2019 sẽ đưa vào nuôi 30 đầm tôm. Đồng chí Bí thư cũng đã chỉ đạo các phòng ban chức năng và UBND xã Cộng Hòa tập trung làm tốt công tác GPMB để làm đường kết nối từ đường 18 vào khu dự án và tạo mọi điều kiện để nhà đầu tư triển khai, sớm đi vào hoạt động./.
NQ (ST)
Nguồn tin: quangninh.gov.vn
Ý kiến bạn đọc