Đại biểu Quốc hội Trần Văn Minh tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV tại TP Cẩm Phả

Thứ tư - 20/06/2018 15:13 409 0
Ngày 19/6, đồng chí Trần Văn Minh - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Đại biểu Quốc hội Tỉnh Quảng Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri TP Cẩm Phả để thông tin đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
      Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu Quốc hội Trần Văn Minh đã thông báo kết quả Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, kỳ họp diễn ra trong 21 ngày, Quốc hội đã bàn thảo nhiều nội dung quan trọng, biểu quyết thông qua 7 Luật, 8 Nghị quyết và xem xét nhiều nội dung quan trọng khác. Đại biểu Quốc hội Trần Văn Minh cũng đã báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn ĐBQH tại kỳ họp; kết quả trả lời, giải quyết kiến nghị của cử tri gửi các Bộ, Ngành Trung ương và UBND tỉnh; kết quả giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo của cử tri, nhân dân gửi Đoàn ĐBQH tỉnh. 


      Cử tri TP Cẩm Phả tin tưởng và đánh giá cao kết quả tại kỳ họp lần này, đồng thời có một số ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề: bảo vệ môi trường, phòng chống thực phẩm bẩn; một số vấn đề liên quan đến dự thảo luật đặc khu, luật an ninh mạng...

      Đại biểu Quốc hội Trần Văn Minh đã giải trình các ý kiến của cử tri đặt ra, đồng thời tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của cử tri để gửi các sở ngành của tỉnh có liên quan và phản ánh với Quốc hội xem xét giải quyết./.

LH

Nguồn tin: Theo Đài PTTH Quảng Ninh - QTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây