Cử CNV tham gia huấn luyện Chiến sỹ tự vệ binh chủng trinh sát năm 2018

Thứ tư - 21/03/2018 22:43 1.301 0
Căn cứ kế hoạch số 775/KH – PTM ngày 22/02/2018 của Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh về việc “Huấn luyện chiến sỹ Tự vệ binh chủng Trinh sát năm 2018”. Công ty Than Thống Nhất cử 03 CNV tham gia lớp huấn luyện cùng các cán bộ, chiến sỹ của các đại đội, tiểu đội và tiểu đoàn tự vệ của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng tham gia.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Nhằm bồi dưỡng cho cán bộ, chiến sỹ của tỉnh hiểu rõ vị trí, nhiệm vụ của lực lượng binh chủng trinh sát, hiểu rõ âm mưu thủ đoạn “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; hiểu được nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; đồng thời sử dụng thành thạo các loại vũ khí, khí tài, trang bị trong biên chế, đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ theo chức trách. Trên cơ sở đó tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu khi có tình huống xảy ra. Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức lớp huấn luyện chiến sỹ Tự vệ binh chủng trinh sát năm 2018, Công ty Than Thống Nhất cử 03 đồng chí tham gia.

      Lớp tập huấn kéo dài 09 ngày từ ngày 13/3/2018 đến hết ngày 21/3/2018 tại Trường Quân sự tỉnh Quảng Ninh (phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

      Lớp học diễn ra với tinh thần hăng hái, sôi nổi. Sự giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên làm động lực giúp các học viên có thêm nhiều kiến thức và hiểu viết, cùng với đó là sự hăng say học hỏi trau dồi kinh nghiệm của các học viên đã giúp lớp học diễn ra với kết quả khá tốt. Điều đó được thể hiện cụ thể qua bài đánh giá kết quả sau khi kết thúc khóa huấn luyện.

      Thông qua lớp huấn luyện sẽ giúp cho các cán bộ, chiến sỹ binh chủng trinh sát nắm được các nội dung cơ bản về chiến thuật chuyên ngành của binh chủng trinh sát. Qua đó nâng cao chất lượng toàn diện của đội ngũ dân quân trên toàn tỉnh, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng năm 2018 và những năm tiếp theo./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây