CNCB phân xưởng KT5 tham gia học tập công nghệ đào chống lò bằng vì neo

Thứ sáu - 05/10/2018 15:35 1.455 0
Nhằm trang bị những kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành đào chống lò bằng vì neo cho CBCNV Phân xưởng KT5, từ ngày 03 tháng 10 năm 2018, Công ty Than Thống Nhất – TKV đã mở lớp học Công nghệ đào chống lò bằng vì neo cho CNCB phân xưởng KT5.
CNCB phân xưởng KT5 tham gia học tập công nghệ đào chống lò bằng vì neo
      Tham gia lớp học có 128 học viên là các cán bộ quản lý, công nhân sửa chữa cơ điện hầm lò và công nhân khai thác than hầm lò của Phân xưởng KT5. Giảng viên giảng dạy là các cán bộ kỹ thuật thuộc các Phòng KCM, Cơ điện Vận tải và An toàn Công ty hướng dẫn.

      Các học viên được đào tạo công nghệ đào chống lò bằng vì neo gồm 2 phần: Lý thuyết và Thực hành. Phần lý thuyết: Học trong ngày 03/10/2018 cho CNCB đi 3 ca tại Văn phòng Phân xưởng KT5 khu Yên Ngựa. Phần thực hành: Do cán bộ các phòng KCM, CV, An toàn kết hợp với 03 CNCB có kinh nghiệm đào chống lò bằng vì neo đang làm việc tại các Phân xưởng ĐL1 và ĐL2 đến làm công nhân kỹ thuật hướng dẫn thi công đào chống lò bằng vì neo tại gương lò DV -15 V13-2 khu Yên Ngựa thuộc Phân xưởng KT5 quản lý từ ngày 04 đến ngày 07/10/2018.
 
kt5 2

      Thông qua lớp học, các học viên là CNCB phân xưởng KT5 đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng thực hành đào chống lò bằng vì neo để phục vụ tốt nhất cho quá trình tham gia lao động sản xuất, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đảm bảo mục tiêu “An toàn – Đổi mới – Phát triển”./.

Ngọc Quý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây