Lãnh đạo Tập đoàn kiểm tra hệ thống hạ tầng, kho bãi, cảng khu vực Cẩm Phả

Thứ hai - 01/04/2019 15:09 297 0
Vừa qua, đồng chí Phạm Văn Mật và đồng chí Nguyễn Chiến Thắng, Thành viên HĐTV Tập đoàn đã đi kiểm tra hệ thống hạ tầng, kho bãi, cảng phục vụ công tác xuất, nhập khẩu than tại khu vực Cẩm Phả. Cùng đi có các Ban KH, ĐT, KDT, BV, lãnh đạo Công ty Chế biến than Quảng Ninh và Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả.
Lãnh đạo Tập đoàn kiểm tra tại khu vực cảng Cẩm Hải - TP Cẩm Phả
Lãnh đạo Tập đoàn kiểm tra tại khu vực cảng Cẩm Hải - TP Cẩm Phả
       Lãnh đạo Tập đoàn đã kiểm tra khu vực cảng Cẩm Hải - TP Cẩm Phả. Theo báo cáo của Công ty Chế biến than Quảng Ninh, Công ty có kế hoạch thuê lại cảng này để phục vụ cho công tác nhập khẩu than. Đây là cảng biển có thể đón tàu 3000 tấn, đặc biệt cảng Cẩm Hải có vị trí gần Công ty Nhiệt điện Mông Dương, do vậy thuận lợi cho công tác nhập khẩu than, pha trộn, chế biến để cấp than cho Nhiệt điện Mông Dương. Đồng thời, lãnh đạo Tập đoàn cũng đã kiểm tra hệ thống hạ tầng, kho bãi, cảng Khe Dây của Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả và nghe lãnh đạo Công ty báo cáo về công tác quy hoạch, nâng cấp hệ thống kho than, cảng Khe Dây.
 
kt2
Kiểm tra tại khu vực Cảng Khe Dây
kt3
Lãnh đạo Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả báo cáo công tác quy hoạch kho bãi, cảng Khe Dây
       Sau khi kiểm tra và nghe báo cáo của các đơn vị, lãnh đạo Tập đoàn nhấn mạnh, năm 2019 kế hoạch sản xuất và tiêu thụ than của Tập đoàn tăng, do vậy nhiệm vụ của Công ty Chế biến than Quảng Ninh và Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả có vai trò quan trọng trong công tác chế biến, tiêu thụ, cũng như nhập khẩu than tại khu vực Cẩm Phả. Đồng thời, lãnh đạo Tập đoàn chỉ đạo, các đơn vị có kế hoạch, phương án quy hoạch, đầu tư hệ thống hạ tầng, kho bãi, cảng than tại khu vực Cẩm Phả theo hướng đồng bộ, hiện đại, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng công tác chế biến, tiêu thụ than và công tác nhập khẩu, pha trộn than khu vực Cẩm Phả, cung cấp than cho nhiệt điện và các khách hàng, hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ Tập đoàn giao…

NQ (ST)

Nguồn tin: vinacomin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây