Tăng cường đảm bảo ANTT nhân dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 23/08/2018 22:15 274 0
Trong thời gian vừa qua, trên phạm vi cả nước nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng đã xuất hiện rất nhiều các tổ chức, thế lực thù địch, phản động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đáng chú ý liên quan đến việc Quốc hội thảo luận các dự án luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt, luật an ninh mạng.
Cán bộ chiến sỹ, công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác đảm bảo  ANTT tại khai trường mỏ
Cán bộ chiến sỹ, công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại khai trường mỏ
      Dựa vào đó, các thế lực thù địch đã lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình, gây mất ANTT. Nguy hiểm hơn, chúng còn hướng dẫn chế tạo bom xăng để thực hiện hoạt động khủng bố, phá hoại các khu vực công công, cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp…

      Để thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT trong kỳ nghỉ lễ nhân dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Công ty Than Thống Nhất – TKV đã phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh, các cơ quan chức năng, Ban ngành đoàn thể triển khai các nội dung công việc nhằm giữ gin ANTT – ATXH trước, trong và sau dịp nghỉ lễ:

      Theo đó, Công ty Than Thống Nhất – TKV đã xây dựng phương án tăng cường lực lượng bảo vệ và tổ chức triển khai công tác đảm bảo an toàn tài sản, ANTT trước, trong và sau dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 tại cơ quan, các công trình mục tiêu trọng điểm; cùng với đó là xây dựng lịch và phân công lực lượng đảm bảo ANTT trong các ngày nghỉ Lễ; Tích cực phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trên địa bàn tăng cường kiểm tra ATLĐ, tuần tra canh gác bảo vệ tài sản, giữ gìn ANTT trong và ngoài doanh nghiệp; Chủ động nắm diễn biến tư tưởng, giải quyết dứt điểm các vụ việc đơn thư khiếu kiện của CBCNV liên quan đến nội bộ cơ quan doanh nghiệp; không để hình thành các điểm nóng, gây phức tạp về ANTT trên địa bàn; Phối hợp với các tổ chức chính trị xã hội, đoàn thể quần chúng tại địa phương, tuyên truyền, vận động CBCNV-NLĐ hiểu rõ bản chất các tổ chức phản động, đề cao cảnh giác, không tin, nghe theo các luận điệu tuyên truyền kích động. Phối hợp với lực lượng công an tham gia đảm bảo ANTT tại cơ quan, doanh nghiệp, khu dân cư.

      Thường xuyên phối hợp, trao đổi, nắm tình hình liên quan đến ANTT tại địa bàn. Báo cáo kịp thời về phòng ANKT – Công an tỉnh Quảng Ninh nếu có vụ việc đột xuất xảy ra theo số điện thoại 069.2809160./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây