Phân xưởng Khai thác 7 hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch với số liệu ấn tượng trong tháng 8 năm 2023

Thứ sáu - 01/09/2023 21:40 4.647 0
Kết thúc tháng 8/2023, Phân xưởng Khai thác 7 đã sản xuất được 18.400/16.000 tấn than đạt 115%, chống xén: 80/20 m đạt 400%. Trong tháng, tiếp nhận 06 học sinh thực tập và 04 công nhân mới, các mặt công tác an toàn lao động và trật tự trong khai trường đơn vị đều đảm bảo tốt.
Ảnh: Truyền thông Công ty
Ảnh: Truyền thông Công ty
      Để đạt được kết quả này, ngay từ những ngày đầu tháng, PX KT7 đã tận dụng tối đa các điều kiện thuận lợi, tích cực bắt tay ngay vào sản xuất. Trong tháng, đơn vị luôn chủ động thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo dưỡng thiết bị. Tăng cường và chủ động trong công tác kiểm tra ATVSLĐ, duy trì kỷ luật lao động, thực hiện nghiêm nội quy, quy trình vận hành thiết bị. Củng cố công tác tự quản, an ninh trật tự bảo đảm, giữ gìn đoàn kết nội bộ.

      Song song với việc sản xuất, đơn vị cũng tạo điều kiện hỗ trợ, động viên nhằm thúc đẩy phong trào thi đua trong CBCNV để phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật hợp lý hóa sản xuất, nhờ đó nhiều sáng kiến có giá trị làm lợi về mặt kinh tế, đảm bảo an toàn cho người và tài sản, được lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao. Từ đó, đơn vị đã xây dựng chế độ khuyến khích người lao động, căn cứ kết quả sản xuất kinh doanh để phân phối lương hợp lý, tạo được niềm tin, thúc đẩy người lao động hăng say cống hiến.

      Bằng rất nhiều cố gắng và nỗ lực, CBCN PX KT7 đang tự tin với những thành tích tập thể đã đạt được trong tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2023. Với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” của người Thợ mỏ Than Thống Nhất, phân xưởng đặt nhiều tâm huyết, kỳ vọng vào tháng 9 - tháng cuối quý III và các tháng cuối năm sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích mới./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây