Nữ công phân xưởng Sàng tuyển gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ năm - 14/03/2019 09:01 408 0
Ngày 10/03/2019, được sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo Công ty và phân xưởng, tiểu ban nữ công Công đoàn bộ phận phân xưởng Sàng tuyển (ST) phối hợp với chuyên môn tổ chức cuộc gặp mặt giao lưu nhân kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tại nhà hàng Hoa Viên Lầu - Bến Do, thành phố Cẩm Phả. Tới dự và động viên, chúc mừng các chị em có đồng chí Bùi Tất Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng; đồng chí Đào Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn bộ phận; đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Phó Quản đốc cơ điện phân xưởng ST cùng toàn thể 78 chị em nữ công phân xưởng.
Một số chị em nữ công Phân xưởng ST chụp ảnh lưu niệm
Một số chị em nữ công Phân xưởng ST chụp ảnh lưu niệm
      Trong không khí vui tươi, phấn khởi chị Nguyễn Thị Hiền – Trưởng tiểu ban nữ công phân xưởng ST đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Với đặc thù là phân xưởng có rất đông phụ nữ, chiếm gần 50% lực lượng lao động toàn phân xưởng, trong đó các chị em làm nhiều ngành nghề từ sản xuất trực tiếp đến lao động gián tiếp. Mặc dù rất đông nữ, nhưng các chị em luôn đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ. Các chị đã có nhiều đóng góp cho sự ổn định và phát triển của đơn vị. Chị Hiền đã thay mặt toàn thể chị em nữ công gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo phân xưởng đã phối hợp tổ chức chúc mừng ngày 8/3 cho chị em. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
stc2
Đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng ST tặng hoa và quà
      Đồng chí Trần Quang Cường – Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng ST thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Phân xưởng đã ghi nhận sự đóng góp quan trọng của toàn thể chị em nữ công. Đồng chí cảm ơn tập thể chị em nữ CNV trong Phân xưởng trong thời gian qua đã luôn sát cánh cùng tập thể người lao động trong phân xưởng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà Công ty giao. Đồng chí tin tưởng rằng: chị em sẽ phát huy những thế mạnh hiện có, chia ngọt sẻ bùi, đoàn kết cùng anh em phân xưởng vừa tham gia sản xuất vừa là hậu phương vững chắc góp phần để anh em hoàn thành nhiệm vụ Giám đốc Công ty giao phó.
 
stc1
Đồng chí Bùi Tất Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng chị em

      Đồng chí Bùi Tất Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu ghi nhận sự đóng góp của toàn thể CNCB phân xưởng ST vào sự phát triển chung của Công ty. Trong đó vai trò của chị em nữ công cũng góp phần không nhỏ là lực lượng sản xuất có vai trò quan trọng để phân xưởng hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí chúc toàn thể chị em ngày càng nhiều sức khỏe, trẻ, đẹp, duyên dáng, góp phần quan trọng là những người giữ lửa hạnh phúc gia đình và luôn chung tay cùng anh em trong mỗi ca sản xuất. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Ban Lãnh đạo các Phân xưởng tạo mọi điều kiện tốt nhất để chị em làm việc, cống hiến yên tâm công tác thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Phân xưởng và Công ty giao.
 
stc3
Đồng chí Đào Tiến Dũng - Chủ tịch Công đoàn bộ phận tặng hoa chị em
stc4
Đồng chí Nguyễn Kiên Cường - Phó Quản đốc cơ điện phân xưởng tặng hoa chúc mừng
      Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở và đầy ắp niềm vui. Đây là dịp để chị em phân xưởng ST gặp mặt, chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống, từ đó phấn đấu vươn lên, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tin tưởng rằng nữ công Phân xưởng ST nói riêng và nữ công Công ty nói chung luôn quyết tâm, đoàn kết một lòng hướng tới xây dựng Công đoàn Công ty Than Thống Nhất, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam hoàn thành thắng lợi mục tiêu "Đổi mới - Thiết thực - Hiệu quả"./.

Phạm Thức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây