Đóng góp xây dựng nông thôn mới

Thứ năm - 08/08/2019 09:31 249 0
Thiết thực triển khai công văn số 3139/BCH-PCT ngày 30/5/2019 của Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh về việc tham gia xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ các xã, thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị thuộc khối thi đua các Tiểu đoàn tự vệ Ngành than trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã có những đóng góp thiết thực xây dựng nông thôn mới.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
       Các đơn vị thuộc khối thi đua các Tiểu đoàn tự vệ Ngành than trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã hỗ trợ kinh phí xây dựng nông thôn mới năm 2019 hơn 1 tỉ đồng, trong đó CBCN Công ty than Thống Nhất – TKV đóng góp 71,5 triệu đồng. Số tiền này để xây dựng điểm trường Tiểu học thôn Làng Han, xã Đồn Đạc, huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh. Khối lượng xây dựng gồm hai phòng học 120m², một nhà vệ sinh 30m², trang bị bàn ghế và các vật chất khác cho 2 phòng học và sửa 300m đường dẫn vào trường học.

       Năm học mới sắp bắt đầu, công trình đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các em học sinh và thầy giáo, cô giáo trường tiểu học Làng Han. Các em sẽ có thêm phòng học khang trang, rộng rãi; sẽ có nhà vệ sinh sạch sẽ đạt tiêu chuẩn, đường vào trường rộng mở hơn... Từ đó, các em thêm yêu hơn ngôi trường của mình, các thầy cô sẽ gắn bó hơn với mái trường Làng Han. Hoạt động ý nghĩa đã góp phần chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống và tương lai./.

Nguyễn Phương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây