Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức nghỉ mát cho CBCNV năm 2020

Thứ hai - 29/06/2020 17:01 880 0
Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công nhân viên và người lao động, lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần và động viên, khích lệ những đóng góp của cán bộ công nhân viên chức lao động (CBCNVCLĐ) vào quá trình xây dựng và sự phát triển của Công ty. Công ty đã chi tiền cho CBCNVCLĐ đi nghỉ mát năm 2020 với số tiền hơn 8,3 tỷ đồng.
Phòng KCM tổ chức đi nghỉ cuối tuần tại Đà Lạt - Lâm Đồng
Phòng KCM tổ chức đi nghỉ cuối tuần tại Đà Lạt - Lâm Đồng
      CBCNV xuất sắc đã được bầu chọn tại các đơn vị được đi du lịch nghỉ mát 04 ngày 03 đêm tại đảo ngọc Phú Quốc hoặc Mũi Né - Phan Thiết do người lao động lựa chọn, đăng ký tuyến đi. Thời gian từ tháng 7 và tháng 8 năm 2020. Công ty hỗ trợ 8 triệu đồng/người và người lao động đóng góp thêm tùy thuộc vào giá của từng tuyến đi do người đi lựa chọn.
 
nm2
Phòng KTTC tổ chức đi nghỉ cuối tuần tại Flamingo Resort Đại Lải.
      Toàn thể CBCNV các đơn vị tự tổ chức đi nghỉ cuối tuần với thời gian 02 ngày 01 đêm. Thời gian vào những ngày cuối tuần tháng 6 và trong các ngày nghỉ tháng 7/2020. Công ty hỗ trợ mức kinh phí 2 triệu đồng/người. Thời gian cụ thể, địa điểm do lãnh đạo đơn vị quyết định và tổ chức cho CBCNV trong đơn vị.
 
nm3
Phân xưởng Cơ điện tổ chức đi nghỉ cuối tuần tại Quan Lạn – Vân Đồn
      Tổ chức nghỉ mát cho CBCNVCLĐ là một trong những hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng. Sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để CBCNVCLĐ Công ty Than Thống Nhất – TKV được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây