Công ty Than Thống Nhất - TKV tham dự hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối thi đua các đơn vị khai thác than khu vực Cẩm Phả

Thứ hai - 11/12/2023 21:08 933 0
Chiều ngày 07/12/2023, tại Công ty Than Khe Chàm - TKV, Khối thi đua các đơn vị khai thác than vùng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
Công ty Than Thống Nhất - TKV tham dự hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng khối thi đua các đơn vị khai thác than khu vực Cẩm Phả
Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Huy Toàn, đồng chí Trần Thị Cẩm Hưởng - Ban TCNS Tập đoàn; các đồng chí lãnh đạo, Trưởng phòng phụ trách công tác thi đua khen thưởng, các đồng chí cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng các Đơn vị khai thác than khu vực Cẩm Phả.

Năm 2023, Khối các đơn vị khai thác than khu vực Cẩm Phả cũng đang phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, trong đó trữ lượng than lộ thiên không còn nhiều, sản lượng than phụ thuộc khá nhiều vào khai thác than hầm lò với chi phí đắt nhưng hiệu suất thấp. Điều kiện khai thác mỏ ngày càng xuống sâu dẫn tới nguy cơ mất an toàn, nước ngấm nhiều, cung độ vận tải lớn, tài nguyên ngày càng khan hiếm, tình hình địa chất không ổn định, công tác tuyển dụng công nhân khai thác, cơ điện lò ngày một khó khăn. Song được sự quan tâm của các cấp và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm”, Khối thi đua các đơn vị khai thác than khu vực Cẩm Phả đã bám sát kế hoạch, chủ trương và các giải pháp trong quản lý nhằm triển khai thực hiện các phong trào thi đua với các mục tiêu, hình thức, biện pháp phù hợp nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và ý chí quyết tâm của đông đảo người lao động trong mọi lĩnh vực, tạo sức mạnh đồng bộ và động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch TKV giao.
s2
Đồng chí Vũ Huy Toàn - Ban TCNS Tập đoàn phát biểu tại Hội nghị
Với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước, ngành Than, cán bộ, công nhân viên chức lao động các đơn vị trong Khối đã hưởng ứng tích cực chương trình phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn Tập đoàn với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua hoàn thành toàn diện kế hoạch năm 2023” với mục tiêu tổng quát “An toàn - Phát triển - Hiệu quả”. Các đơn vị trong khối đã tổ chức phát động các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế, xã hội… Phát huy truyền thống của Vùng mỏ bất khuất với tinh thần đoàn kết, đồng tâm cùng với ý chí quyết tâm vượt khó, dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo phấn đấu đạt năng suất, chất lượng và hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của mỗi đơn vị nói riêng và của toàn Ngành than nói chung.
s3
Đồng chí Đào Tuấn Anh - Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2024
s4
Hội nghị chúc mừng đơn vị Khối trưởng (Công ty CP Than Đèo Nai) và Khối phó (Công ty Than Hạ Long) năm 2024
Với những thành tích đã đạt được trong năm 2023, Công ty Than Thống Nhất - TKV được Tập đoàn đánh giá là 1 trong 2 đơn vị xuất sắc nhất Khối các đơn vị khai thác than khu vực Cẩm Phả và được Khối đề nghị Tập đoàn tặng Cờ thi đua năm 2023./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây