Chi 17 triệu đồng trợ cấp khó khăn đột xuất cho 06 gia đình CNVCLĐ

Thứ ba - 29/10/2019 10:49 232 0
Căn cứ đơn đề nghị xin trợ cấp khó khăn của CNVCLĐ có xác nhận của các phân xưởng, phòng ban và qua thẩm định tình hình thực tế các gia đình có đơn đề nghị, Lãnh đạo Công ty đã quan tâm giải quyết kịp thời, nhanh chóng.
Ảnh minh họa - Cẩm Nhung (ST)
Ảnh minh họa - Cẩm Nhung (ST)
      Trong quý III năm 2019, Công ty đã chi 17 triệu đồng từ nguồn quỹ CNV đóng góp để trợ cấp khó khăn đột xuất cho 06 gia đình CNVCLĐ của Công ty có hoàn cảnh khó khăn đột xuất.

      Cụ thể, 05 gia đình công nhân được trợ cấp 3 triệu đồng/gia đình là: Hà Ngọc Thạnh công nhân Phân xưởng KT9, Vũ Thị Thúy công nhân Phòng KCS và tiêu thụ, Vũ Thị Hoa công nhân Phân xưởng Đời sống, Vũ Văn Tuyên công nhân Phân xưởng ĐL2 và Nguyễn Văn Tân công nhân Phân xưởng VTL2. Cao Văn Ba công nhân Phân xưởng Ô tô được hỗ trợ 2 triệu đồng.

      Việc trợ cấp đột xuất cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên được Công ty quan tâm thực hiện để giúp gia đình CNVCLĐ vượt qua khó khăn trước mắt. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa nhằm động viên CNVCLĐ tiếp tục thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2019./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây