CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://thanthongnhat.vn


Thực hiện một số giải pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19

Căn cứ Quyết định số 4800/QĐ-BYT, ngày 12/10/2021 của Bộ Y tế; Công văn số 4942/TKV-TCNS ngày 18/10/2021 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TKV; Công văn số 7539/UBND-DL1 ngày 25/10/2021 của UBND tỉnh Quảng Ninh về việc “thực hiện phương án cách ly đối với người về từ vùng dịch”; Công văn số 200-CV/ĐU ngày 26/10/2021 của Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo triển khai các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và đảm bảo ổn định sản xuất kinh doanh.
Ảnh minh họa: Thái Bình (ST)
      Để tăng cường thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả phòng chống dịch Covid-19 trong Công ty và thực hiện nghiêm túc các Văn bản chỉ đạo về phòng chống dịch của Bộ Y tế, TKV, tỉnh Quảng Ninh. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Công ty yêu cầu:

      Một là: Tất cả CBCNV trong Công ty phải thực hiện nghiêm túc quy định 5K tại nơi làm việc: Khẩu trang – Khử khuẩn – Không tụ tập – Khai báo y tế – Khoảng cách. CBCNV hạn chế tối đa việc đi ra khỏi tỉnh Quảng Ninh, nếu thực sự cần thiết phải làm đơn báo cáo Thủ trưởng đơn vị, khi quay trở lại Công ty phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

      Hai là: Phòng KB tăng cường kiểm soát người vào Công ty làm việc: Kiểm tra thân nhiệt tại Văn phòng Công ty và các trạm bảo vệ tại khai trường, yêu cầu đeo khẩu trang, quét mã QR code hoặc mở sổ theo dõi (Họ tên - địa chỉ - số điện thoại) đối với khách đến làm việc tại Công ty.

      Đối với khách đến từ các địa bàn có dịch (cấp 4 - vùng màu đỏ, cấp 3 - vùng màu cam) tuyệt đối không cho vào Công ty và phải báo ngay cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch Công ty để có hướng xử lý.

      Ba là: Các đơn vị, phân xưởng bố trí phòng làm việc riêng đối với người ngoài Công ty đến làm việc và mở sổ theo dõi (Họ tên - địa chỉ - số điện thoại liên hệ). Văn phòng bố trí phòng làm việc riêng cho khách đến làm việc với các phòng tại 02 phòng khách, sảnh chờ của Công ty tại tầng 1. Tuyệt đối không được tiếp khách tại phòng làm việc của mình.

      Sau khi khách ra về phải lau các vị trí tiếp xúc: mặt bàn, ghế, sàn nhà, tay nắm cửa… bằng nước sát khuẩn, mở cửa cho thông thoáng không khí.

      Bốn là: Đối với các đoàn làm việc tại Công ty, có lịch làm việc, quyết định hoặc thông báo (các đoàn thanh tra, kiểm tra của cơ quan chính quyền, TKV…) thực hiện quét mã QR code, khai báo y tế và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

      Thủ trưởng các đơn vị chịu trách nhiệm trước Giám đốc Công ty về công tác phòng chống dịch Covid-19 của đơn vị mình./.

Tác giả bài viết: Thái Bình

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây