CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://thanthongnhat.vn


Đảng ủy TQN và Ban Nội chính, 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng

Chiều ngày 16/11/2017, tại Hội trường Ban Nội chính Tỉnh ủy, Đảng ủy Than Quảng Ninh và Ban Nội chính đã sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch phối hợp 2018.

Đảng ủy TQN và Ban Nội chính, 1 năm thực hiện Quy chế phối hợp trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng

      Tại hội nghị hai bên đã đánh giá và thống nhất kết quả thực hiện Quy chế phối hợp trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng năm 2017. Theo đó, đã phối hợp có hiệu quả trong lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phối hợp đảm bảo an ninh, trật tự, quản lý tài nguyên, ranh giới mỏ; trong công tác an toàn - vệ sinh lao động và giải quyết đơn thư.

      Hai bên đã phối hợp thực hiện tốt trong nắm tình hình, tham mưu cho Tỉnh ủy sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết 12, chỉ đạo một số dự án kinh tế - xã hội có liên quan đến quản lý tài nguyên than trên địa bàn. Theo dõi, đôn đốc, kiểm tra xử lý trách nhiệm các tập thể, cá nhân vi phạm hoặc để xảy ra vi phạm tiêu cực đến quản lý, khai thác, vận chuyển, chế biến, kinh doanh than trái phép, an toàn lao động... góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

1


      Kết thúc hội nghị hai bên đã thống nhất và ký Kế hoạch phối hợp năm 2018 với 5 nội dung và các biện pháp thực hiện với quan điểm phòng ngừa, ngăn chặn là chính, góp phần thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của hai cơ quan; chú trọng trong chỉ đạo, triển khai quán triệt và tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh Quảng Ninh liên quan đến công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng; nhất là Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống và những biểu hiện “tự diễn biến”“tự chuyển hóa” trong nội bộ, Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII), Nghị quyết 08 và Quy định 07 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và các nội dung khác./.

Tác giả bài viết: Thái Bình (ST)

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây