CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://thanthongnhat.vn


Than Thống Nhất tiếp tục cấp phát khẩu trang cho CNCB phòng chống dịch bệnh Covid-19

Tình hình diễn biến của dịch bệnh do chủng virus mới thuộc họ corona (nCov) đang ngày càng phức tạp. Các biện pháp phòng bệnh là hết sức quan trọng, trong đó việc đeo và sử dụng khẩu trang đúng cách là một biện pháp quan trọng cho bản thân của mỗi người nhằm tự bảo vệ mình và góp phần đẩy lùi dịch bệnh.
Ảnh minh họa: Thái Bình (ST)
      Nhằm thực hiện theo sự phân công nhiệm vụ của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng virus corona Công ty Than Thống Nhất – TKV. Phòng TCLĐ (Trạm Y tế) cùng Phòng Vật tư đã đặt mua khẩu trang chống khuẩn bằng vải trang bị cho CNCB trong Công ty để chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

      Thủ trưởng các đơn vị lập danh sách CNCB của đơn vị mình và cử người về kho cấp phát BHLĐ Phòng Vật tư (gặp chị Hà) để lĩnh khẩu trang, phát cho CNCB. Danh sách lập thành 02 bản, 01 bản gửi về Phòng Vật tư để lĩnh, 01 bản để CNCB ký nhận sau đó chuyển về Phòng Vật tư làm thủ tục thanh quyết toán.

      Mẫu danh sách lĩnh khẩu trang:
   TT    Họ tên    Số thẻ       Số lượng phát (cái)       Ký nhận       Ghi chú   
1    Nguyễn Văn A    7888 05    
2    ….. …… 05    
Tổng số ……    

      Khẩu trang khử khuẩn được may bằng chất liệu vải nên sử dụng được nhiều lần sau khi giặt sạch, không như khẩu trang y tế 3 lớp dùng 1 lần như Công ty đã trang bị trước đó. Yêu cầu các đồng chí Trưởng phòng, Quản đốc giao cho người phát hướng dẫn cho CNCB đơn vị mình sử dụng theo đúng hướng dẫn.

      Việc cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho CNCB là một việc làm hết sức ý nghĩa của Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất – TKV, thể hiện sự quan tâm chăm lo đến sức khỏe của người lao động, thực hiện tốt việc đảm bảo AT-VSLĐ, giúp họ yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với ngành Than trong hoàn cảnh khó khăn mà dịch bệnh Covid-19 gây ra./.

Tác giả bài viết: Thái Bình

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây