CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://thanthongnhat.vn


Công ty Than Thống Nhất quan tâm, động viên nữ CNCB trong toàn Công ty dịp 8/3

Hướng tới kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 – 8/3/2021, nhằm thiết thực chăm lo đời sống, quan tâm động viên tinh thần nữ CNCB, Giám đốc và BTV Công đoàn Công ty đã chi hỗ trợ cho toàn thể nữ CNVC Công ty với tổng số tiền 170.400.000 đồng, thưởng cho nữ công nhân trong toàn Công ty.
Ảnh minh họa: NQ (ST)
      Năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Công ty và các đơn vị không tổ chức hội nghị gặp mặt hoặc các hoạt động tập trung đông người nhân dịp 8/3. Khuyến khích các đơn vị tổ chức tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng của Phụ nữ thế giới, Phụ nữ Việt Nam; những nội dung liên quan đến chế độ, chính sách với nữ; về bình đẳng giới, phong trào tiến bộ phụ nữ... thông qua nhiều hình thức như tài liệu tuyên truyền, mạng xã hội, nhóm truyền thông.

      Đồng thời, hưởng ứng phát động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn TKV về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài” trong nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Công đoàn Công ty phát động đến các đơn vị bố trí cho nữ CNCB mặc áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động. Riêng nữ CBCN làm việc tại trụ sở văn phòng 9 tầng Công ty mặc áo dài đồng loạt vào ngày 8/3/2021.

      Với sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp Chuyên môn, Công đoàn; Sự nhiệt tình, nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong hình thức sinh hoạt Nữ công, thời gian tới Ban Nữ công Công ty Than Thống Nhất sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh trong hoạt động Nữ công, tạo điều kiện cho nữ CNCB Than Thống Nhất ngày càng khẳng định vị thế trong các lĩnh vực, vừa hoàn thành nhiệm vụ được giao, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Phạm Nga

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây