CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://thanthongnhat.vn


Hội Cựu chiến binh thực hiện công trình nạo vét suối cầu 2

Trong tháng 10 năm 2021, những cơn mưa lớn do ảnh hưởng của hai cơn bão số 7 và số 8 đã làm cho đất đá đổ xuống ngăn dòng chảy tại khu vực suối Cầu 2. Để đảm bảo công tác phòng chống mưa bão năm 2021 của Công ty Than Thống Nhất - TKV. Giám đốc Công ty đã giao nhiệm vụ cho Cán bộ, hội viên Hội CCB Công ty đã tiến hành ra quân nạo vét thượng lưu suối Cầu 2.
Hội Cựu chiến binh thực hiện công trình nạo vét suối cầu 2
      Đánh giá vấn đề tạo dòng chảy thoát nước khi có mưa bão lớn là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động SXKD của Công ty cũng như đời sống việc làm của CBCNV. Lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV chỉ đạo rốt ráo các phòng chức năng, các đơn vị, đoàn thể trong Công ty phải nhận thức đúng đắn tầm quan trọng trong việc phòng chống mưa bão, phải giải quyết vấn đề ngay từ lúc có nguy cơ, không để xảy ra rồi mới tìm biện pháp khắc phục.

      Hội CCB Công ty luôn tham gia rất tích cực trong công tác phòng chống mưa bão hàng năm. Đảm nhiệm một phần công việc được giao của Công ty. Đây cũng là một cơ hội để lực lượng CCB phát huy bản chất của người lính, sẵn sàng tham gia và hoàn thành nhiệm vụ khi cấp trên giao cho.
 
ccb2

      Trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, gắn bó, Hội CCB Công ty phấn đấu luôn là một phần không thể tách rời trong mọi hoạt động SXKD của Công ty. Luôn được lãnh đạo Công ty tin tưởng, giao phó công việc khi cần./.

Tác giả bài viết: Vũ Kiên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây