CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV

https://thanthongnhat.vn


Đảng ủy Than Quảng Ninh: Triển khai công tác Tuyên giáo, Dân vận quý II/2021

Chiều 23/4, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2021.
Quang cảnh Hội nghị.

      Quý I/2021, hoạt động Tuyên giáo, Dân vận của Đảng bộ Than Quảng Ninh được triển khai hiệu quả. Quá trình thực hiện luôn có sự chủ động và sáng tạo, phù hợp với thực tiễn của từng đơn vị. Công tác tuyên truyền, nắm bắt tư tưởng có sự đổi mới, đa dạng về hình thức chuyển tải nội dung. Trong đó, điểm nhấn là có sự kiểm đếm kịp thời, cụ thể các nội dung, hình ảnh tuyên truyền từ các chi, đảng bộ cơ sở thông qua zalo “Chiến binh”.

      Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo 35 đã tích cực triển khai viết nhiều tin, bài và hình ảnh minh họa của các đơn vị, những tấm gương người tốt, việc tốt, bài viết phản bác trên trang “Người thợ”. Quý I/2021 có trên 20.000 tin, bài được chia sẻ, đăng tải trên fapage “Người thợ”. Qua đó ngày càng lan tỏa sâu rộng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nói chung và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nói riêng; tư tưởng cán bộ, đảng viên và người lao động luôn yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp. Đối với phong trào thi đua Dân vận khéo, từ 50 mô hình được thống nhất trong toàn Đảng bộ Than Quảng Ninh đến nay, các đơn vị đã xây dựng dược 320 mô hình, trong đó có 3 mô hình Dân vận khéo đăng ký cấp tỉnh.

      Triển khai nhiệm vụ quý II, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh uỷ Quảng Ninh, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền gắn với các sự kiện lớn. Đồng thời tham mưu với cấp ủy tổ chức các hoạt động chuyên đề về công tác Tuyên giáo, Dân vận; công tác bồi dưỡng lý tưởng cho quần chúng và nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên.

      Tại hội nghị, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã quán triệt một số nội dung về thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị; quán triệt Quy định số 195-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy của Ban Chấp hành Đảng bộ Than Quảng Ninh.

Tác giả bài viết: NQ (ST)

Nguồn tin: Theo Phạm Tăng - Nguyễn Soái (baoquangninh.com.vn)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây