Từ 16/3/2020 thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng

Chủ nhật - 15/03/2020 21:28 482 0
Dịch bệnh COVID-19 đang tiếp tục bùng phát, lây lan tại nhiều nước trên thế giới, vì vậy là một người dân yêu nước hãy cùng nhau thực hiện việc đeo khẩu trang tại các nơi cộng cộng nhé. Càng khó khăn chúng ta càng phải quyết tâm, cố gắng chống dịch.
Từ 16/3/2020 thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng

      Theo đó từ ngày 16/3/2020, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người (như tại siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng...)

      Các Bộ: Công Thương, Y tế chỉ đạo bảo đảm sản xuất, cung ứng khẩu trang bảo đảm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân dân.

      Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo ngành hàng không, các hãng hàng không phát miễn phí khẩu trang cho hành khách trong trường hợp hành khách chưa có khẩu trang, kể cả hành khách người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, yêu cầu hành khách đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay và khi vào nhà ga.

      Đây là nội dung Thông báo kết luận của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Cổng Thông tin Trung ương Đoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây