Công an tỉnh hướng dẫn các đơn vị đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương "Bảo vệ An ninh Tổ quốc" năm 2019

Thứ sáu - 29/03/2019 21:01 230 0
Căn cứ hướng dẫn của Công an tỉnh Quảng Ninh về việc đề nghị tặng Kỷ niệm chương Bảo vệ ANTQ năm 2019, ngày 28/3/2019 vừa qua, Phòng An ninh kinh tế đã có công văn gửi tới các cấp ủy, lãnh đạo ban, ngành, cơ quan, doanh nghiệp trong toàn tỉnh rà soát, lập danh sách các cá nhân đủ tiêu chuẩn, có thành tích trong phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ đề nghị Bộ Công an tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ ANTQ” năm 2019.
Công an tỉnh hướng dẫn các đơn vị đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương "Bảo vệ An ninh Tổ quốc" năm 2019
       Theo đó, các đối tượng được xét tặng kỷ niệm chương gồm:
  • Đối tượng 1: Các đồng chí cấp uỷ, lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan, doanh nghiệp hiện đang công tác và giữ một trong các chức vụ công tác từ 5 năm trở lên (tính đến thời điểm đề nghị); trong nhiệm kỳ công tác, không vi phạm kỷ luật Đảng, chính quyền từ hình thức khiển trách trở lên, có ít nhất 01 lần được UBND, Công an các cấp tặng thưởng Bằng khen, Giấy khen về thành tích phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ (ghi rõ ngày, tháng, năm và số quyết định của cấp khen thưởng).
  • Đối tượng 2: Bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp nhà nước có đủ 15 năm công tác liên tục trở lên, không vi phạm kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên.
       Các đối tượng đề nghị tặng kỷ niệm chương bảo vệ ANTQ ngoài tiêu chuẩn quy định, cần xét thêm quá trình công tác phải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nếu có đơn thư khiếu kiện thì không đưa vào diện đề nghị. Kỷ niệm chương bảo vệ ANTQ chỉ trao tặng 01 lần nên trong quá trình rà soát, không đưa các cá nhân đã được tặng kỷ niệm chương, tránh trùng lặp (cả những người đã được nhận Huy chương “Bảo vệ ANTQ” năm 2006 trở về trước). Thời hạn lập danh sách gửi về phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Quảng Ninh trước ngày 10/4/2019 để tổng hợp báo cáo Công an tỉnh theo quy định./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây