Bộ CHQS tỉnh kêu gọi ủng hộ đồng bào nghèo và các xã, thôn đặc biệt khó khăn năm 2019

Thứ bảy - 26/10/2019 21:50 291 0
Ngày 22/10/2019 vừa qua, Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh đã có công văn kêu gọi các đơn vị; Ban CHQS các huyện, thị, thành phố; Trung đoàn 244, Trường Quân sự tỉnh, Đại đội Đảo Vĩnh Thực; Cơ quan ĐTHS khu vực 3, Viện kiểm sát Quân sự khu vực 31 và 26 đơn vị tự vệ trực thuộc Bộ CHQS tỉnh ủng hộ đồng bào nghèo và các xã, thôn đặc biệt khó khăn năm 2019.
(Ảnh nguồn internet)
(Ảnh nguồn internet)
       Với tinh thần, ý chí luôn tiên phong đi đầu trong mọi nhiệm vụ, tích cực tham gia vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội gắn với xây dựng, củng cố nền Quốc phòng toàn dân ở địa phương. Trong đó có phong trào thi đua “LLVT Quảng Ninh chung sức xây dựng nông thôn mới", bằng tình cảm và trách nhiệm của các cấp ủy, chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ các cơ quan đơn vị Bộ CHQS tỉnh đã quyên góp với số tiền hơn một tỷ đồng và hàng ngàn ngày công lao động ủng hộ đồng bào nghèo và các xã, thôn đặc biệt khó khăn của tỉnh Quảng Ninh vươn lên thoát nghèo; ủng hộ quỹ “đền ơn đáp nghĩa ”, quỹ “ngày vì người nghèo ” theo quy định của Bộ Quốc phòng. Những việc làm cao cả trên của cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh đã làm cho hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” luôn tỏa sáng trong lòng nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh và nhân dân cả nước nói chung, được cấp ủy chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

       Hưởng ứng thư kêu gọi ngày 25/9/2019 của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh và Kế hoạch số 218/KH-UBND ngày 18/9/2019 của UBND tỉnh về tổ chức đợt phát động ủng hộ đồng bào nghèo và các xã, thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh năm 2019; Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, QNCN, CNVQP, hạ sĩ quan, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh Quảng Ninh, Cơ quan ĐTHS khu vực 3, Viện kiểm sát quân sự khu vục 31 tự nguyện quyên góp ủng hộ với mức: Cán bộ, QNCN, CNVQP mỗi người ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương; hạ sĩ quan, chiến sĩ ít nhất 10.000 đồng, (tính theo quân số tháng 11/2019).

       Riêng 14 Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố quyên góp nộp tiền theo địa phương; cán bộ, chiến sĩ lực lượng tự vệ trực thuộc Bộ CHQS tỉnh quyên góp nộp tiền theo cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

       Danh sách và kết quả ủng hộ các đơn vị gửi về Bộ CHQS tỉnh (qua Ban Dân vận, Phòng Chính trị) trước ngày 10/12/2019 để tổng hợp và báo cáo Thường trực Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Quảng Ninh./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây