Phòng KCS tổ chức mở lớp hướng dẫn quy trình công tác gia công, phân tích mẫu hóa nghiệm than

Thứ ba - 02/08/2022 06:55 413 0
Căn cứ theo yêu cầu SXKD của công ty. Xét đề nghị của Trưởng Phòng KCS và Trưởng Phòng TCLĐ, nhằm nâng cao trình độ tay nghề trong công tác gia công, phân tích mẫu than.
Phòng KCS tổ chức mở lớp hướng dẫn quy trình công tác gia công, phân tích mẫu hóa nghiệm than
      Sáng ngày 31/7/2022, tại phòng nhật lệnh tầng 2 khu nhà KCS tập trung đã tổ chức mở lớp đào tạo hướng dẫn quy trình công tác gia công, phân tích mẫu hoá nghiệm than cho công nhân thuộc Phòng KCS quản lý. Với mục đích giúp công nhân nắm bắt chắc các quy trình, nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề.

      Tham gia lớp học là những công nhân được các cấp quản lý phòng lựa chọn. Cán bộ giảng dạy là đồng chí Nguyễn Võ Đản - Phó Trưởng Phòng KCS. Đồng chí có thâm niên lâu năm trong nghề, có trình độ, chuyên môn cao và đã được Công ty đào tạo đứng lớp.
 
ho2

      Chương trình đào tạo gồm 3 phần: Lý thuyết, thực hành và viết bài thu hoạch. Kết thúc buổi học, công nhân Phòng KCS đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về công tác gia công, phân tích mẫu than, đảm bảo công nhân khi được phân công làm việc tại Trạm Hóa nghiệm hoàn thành tốt công việc mình được giao.

      Dưới sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty và sự giảng dạy nhiệt tình của đồng chí Nguyễn Võ Đản buổi học diễn ra thành công tốt đẹp. Phòng KCS sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động công nhân lao động tự học, học tập thường xuyên để tự nâng cao trình độ, tay nghề của bản thân, nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của công việc./.

Hoàng Dung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây