Phòng KCS - TT trao hỗ trợ khó khăn Quý IV năm 2023

Thứ tư - 17/01/2024 08:14 534 0
Căn cứ đơn đề nghị xin trợ cấp khó khăn của người lao động trong Công ty có xác nhận của các đơn vị và qua thẩm định tình hình thực tế các trường hợp có đơn đề nghị, Lãnh đạo Công ty đã quan tâm giải quyết kịp thời, nhanh chóng.
Phòng KCS - TT trao hỗ trợ khó khăn Quý IV năm 2023
Theo đó, trong quý 4 năm 2023, Công ty đã chi 45 triệu đồng từ nguồn Quỹ đóng góp kinh phí tự nguyện của Người lao động để trợ cấp đột xuất cho 15 công nhân của Công ty có hoàn cảnh khó khăn (03 triệu đồng/người) .

Ngay trong ngày 15/01/2024 các đồng chí lãnh đạo Phòng KCS - TT đã đi 3 ca trao tận tay hỗ trợ đến cho công nhân Nguyễn Phương Bắc - Số thẻ: 14088 và Đỗ Nam Phương - Số thẻ: 8995 là các CNLĐ trong diện được nhận hỗ trợ. Đồng chí Trịnh Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn Phòng đã gửi lời chúc năm mới đến với các đồng chí và gia đình chuẩn đón Tết vui vẻ và hạnh phúc.

Được nhận hỗ trợ quý IV, anh Bắc và chị Phương xin cảm ơn trước những quan tâm và giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty tới đời sống vật chất, tinh thần trong năm 2023. Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo Công ty sức khỏe, chuẩn bị bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ SXKD.

Đây là việc làm thường xuyên trong những năm qua của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất, Công đoàn Phòng KCS - TT, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực tới người lao động, tạo động lực, góp phần động viên tinh thần cho gia đình CNVCLĐ trong Công ty chuẩn bị đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục sản xuất, công tác đạt hiệu quả và gắn bó lâu dài với Công ty./.

Hoàng Tú

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây