Công đoàn Văn phòng tổ chức thành công chương trình nghỉ mát cuối tuần năm 2024

Thứ ba - 11/06/2024 11:00 506 0
Xác định công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) và người lao động (NLĐ) là một trong những việc xuyên suốt, song song cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh. Bởi vậy, hàng năm, cứ mỗi độ hè về, Công ty Than Thống Nhất - TKV luôn quan tâm, tạo điều kiện cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cũng như động viên, khích lệ những đóng góp của CNVC - NLĐ vào quá trình xây dựng và phát triển Công ty.
Công đoàn Văn phòng tổ chức thành công chương trình nghỉ mát  cuối tuần năm 2024
Căn cứ Kế hoạch số: 2116/KH-VTNC ngày 18/3/2024 của Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV về việc tổ chức cho CNCB đi nghỉ cuối tuần năm 2024. Trong hai ngày 08 - 09/6/2024, Công đoàn Văn phòng đã phối hợp cùng chuyên môn tổ chức thành công tour nghỉ mát cuối tuần Cẩm Phả - khu du lịch Thung Nham - Ninh Bình - Cẩm Phả năm 2024 cho CNCB.

Trong chuyến du lịch và nghỉ mát tại Ninh Bình, đoàn CNCB Văn phòng đã được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ đối với du khách trong nước mà còn đối với cả khách quốc tế như: Vườn chim Thung Nham: là một khu du lịch sinh thái, trải rộng trên 334ha, với nhiều danh thắng và cảnh đẹp. Nơi đây là không gian cư trú của nhiều loài chim như cò, vạc, le le… Đặc biệt là hai loài chim quý hiếm trong sách đỏ là hằng hạc và phượng hoàng.

Hang Bụt: là hang đá tự nhiên có chiều dài 500m, trong hang có thạch đá hình tựa Ông Bụt đang ngồi bên dòng sông ngầm; Phố cổ Hoa Lư: đây là công trình lấy ý tưởng từ văn hóa truyền thống của nước Đại Việt từ thế kỷ thứ X, nơi đây tái hiện và phục dựng những nét đẹp của kiến trúc và văn hóa xưa; Cố đô Hoa Lư: là kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến. Nơi đây diễn ra nhiều sự kiện có liên quan đến vận mệnh của dân tộc, gắn với sự nghiệp của 3 triều đại liên tiếp là nhà Đinh, nhà Tiền Lê, nhà Lý. Các triều đại đều có công lớn trong việc thống nhất giang sơn, đánh Tống, dẹp Chiêm, phát tích quá trình định đô Hà Nội; Chùa Non Nước: là một ngôi chùa cổ tọa lạc dưới chân núi Non Nước, bên bờ sông Đáy và cửa sông Vân. Chùa nằm trên địa phận phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình. Núi chùa Non Nước là một di tích lịch sử văn hóa quốc gia đồng thời cũng là một điểm du lịch quan trọng của thành phố Ninh Bình.
 
v2

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm thật sâu sắc, vui vẻ, ý nghĩa, góp phần gắn kết tình cảm đồng nghiệp trong đơn vị. Với tinh thần đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, CBCNV Văn phòng như được “nạp thêm nguồn năng lượng”, tiếp tục hăng say lao động, sản xuất cùng với Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch SXKD được Tập đoàn TKV giao cho./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây