Công đoàn Phòng KCS - TT tặng quà cho con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thứ sáu - 02/06/2023 14:38 854 0
Nhân tháng hành động vì trẻ em và Ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 01/6 tại nhà nhận lệnh, Công đoàn Phòng KCS - TT đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu là con của CBCNV phòng có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo.
Công đoàn Phòng KCS - TT tặng quà cho con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
      Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Quang Cường - Trưởng Phòng KCS - TT, đồng chí Trịnh Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà các gia đình đang phải khắc phục và thay mặt Công ty trao tặng quà cho gia đình chị: Lê Thị Thuý, Trịnh Thị Định, Nguyễn Thị Thu Hằng.
 
53154

      Đây là hoạt động thường niên của Công ty Than Thống Nhất - TKV nói chung, Phòng KCS - TT nói riêng thể hiện sự quan tâm đến con em CBCNV, món quà tuy không lớn về vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần, mang lại niềm vui cho các cháu. Đây cũng là việc làm ý nghĩa để các bậc cha mẹ yên tâm công tác, qua đó tăng cường sự gắn kết của CBCNV với Công ty./.

Tuệ Anh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây