Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2023

Thứ hai - 27/11/2023 23:08 1.910 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Đoàn TN Công ty, ngày 26/11/2023 Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 (PX KT7) đã tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh công nghiệp tại các phòng làm việc, nhà nhật lệnh đơn vị.
Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” năm 2023
      “Ngày Chủ nhật xanh” của Chi đoàn PX KT7 có sự tham gia của các đoàn viên thanh niên và sự hỗ trợ của các đoàn viên đã trưởng thành. Chi đoàn đã thực hiện dọn dẹp và sắp xếp vệ sinh phòng làm việc như: chăm sóc cây xanh tại các vị trí trong khuôn viên đơn vị; xây dựng đơn vị nói không với rác thải...

      Buổi ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” của Chi đoàn PX KT7 có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm khẳng định vai trò của tuổi trẻ Than Thống Nhất trong công tác bảo vệ, giữ gìn môi trường sống, môi trường làm việc, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong công tác an toàn vệ sinh lao động, công tác bảo vệ môi trường. Mặt khác, thông qua phong trào này, các đoàn viên thanh niên của Chi đoàn PX KT7 đã có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc và cùng nhau thực hiện các hoạt động nhằm tăng cường sự gắn kết trong đơn vị, tạo không khí làm việc thân thiện.

      Một số hình ảnh:
 
2 3
 
4 3
 
9
 
8

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây