Chi bộ Đào lò 3 triển khai tham gia cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”

Thứ hai - 12/06/2023 16:00 1.164 0
“Em yêu đất mỏ quê em sớm chiều bên máy rộn vang, còi tàu thét lên vang vang ta xuống mỏ nối nhau về bến. Em yêu cảnh đẹp quê em, núi chập trùng xen những hàng cây, nơi đây dòng máu cha ông đã từng đổ xuống trên quê hương em”. Những lời ca, tiếng hát trên đã phần nào tô vẽ lên vẻ đẹp của Quảng Ninh.
Chi bộ Đào lò 3 triển khai tham gia cuộc thi tìm hiểu “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”
      Thực hiện theo CV số: 150/KH-ĐU của Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV về tổ chức cuộc thi tìm hiểu: “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”. Chi bộ Đào lò 3 đã triển khai đến các đồng chí đảng viên trong chi bộ cuộc thi tìm hiểu: “Quảng Ninh 60 năm xây dựng và phát triển”. Qua đó, các đồng chí CBĐV có dịp hiểu về những dấu ấn nổi bật trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, những đóng góp to lớn và vị thế quan trọng của tỉnh Quảng Ninh đối với sự phát triển chung của đất nước, củng cố vững chắc và nhân lên niềm tin của cán bộ, đảng viên, người lao động đối với Đảng.
 
bt2

      Có 18/22 đồng chí đảng viên Chi bộ Đào lò 3 đã nhiệt tình tham gia tìm hiểu các tài liệu về lịch sử Quảng Ninh để nói lên tâm tư, tình cảm của bản thân trước những thay đổi lớn lao mà tỉnh đã mang lại cho cảnh vật và con người nơi đây. Từ đó, khơi dậy lên lòng tự hào và trách nhiệm của bản thân đối với Tỉnh Quảng Ninh để lan tỏa giá trị tinh thần đến các bạn bè trong và ngoài nước thêm hiểu và yêu quê hương Quảng Ninh hơn. Xây dựng Quảng Ninh luôn là điểm đến đáng sống của mỗi con người./.

Phạm Hương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây