Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
AT DM HQ

Chi bộ Khối Văn phòng: Tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp

Thứ ba - 08/08/2017 18:00

Nhằm đánh giá kết quả việc thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2015 – 2017. Thảo luận và xây dựng phương hướng triển khai, thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020; Bầu ra ban chi ủy nhiệm kỳ khóa mới để tiếp tục chỉ đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác SXKD được Đảng bộ Công ty giao. Ngày 07/8/2017 vừa qua tại phòng họp tầng 6A, Khối Văn phòng đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Đức Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty.

Chi bộ Khối Văn phòng: Tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp

      Thay mặt chi bộ Khối Văn phòng, đồng chí Đào Văn Chính đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Khối Văn phòng là một khối vừa làm công tác tham mưu, vừa tổ chức triển khai thực hiện theo nhiệm vụ chuyên môn và quản lý chỉ đạo một bộ phận công nhân. Khối gồm 2 bộ phận làm việc độc lập, với những công việc, chức năng nhiệm vụ được giao khác nhau đó là Văn phòng và Phòng Thanh tra Pháp chế & Kiểm toán nội bộ.
cbvp 2
Đ/c Đào Văn Chính trình bày báo cáo trước đại hội

      Trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 vừa qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của đồng chí Giám đốc Công ty, sự phối kết hợp chặt chẽ với các khối Phòng, Ban và các đơn vị trong Công ty, cùng với sự đoàn kết thống nhất của CNCB trong khối, đã giúp cho Khối Văn phòng thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty được thể hiện trên một số mặt công tác đó là:

1. Công tác Văn phòng, bao gồm:
- Công tác lễ tân tiếp khách, phục vụ hội nghị;
- Công tác văn thư lưu trữ;
- Công tác phục vụ vệ sinh, điện nước;
- Công tác quản lý, điều hành xe con phục vụ sản xuất;
- Công tác tuyên truyền VHTT;
- Công tác quản trị.

2. Công tác TTPC & KTNB, bao gồm:
- Công tác thanh tra;
- Công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo;
- Công tác phòng chống tham nhũng;
- Công tác pháp chế;
- Công tác KTNB.

      Bên cạnh đó, chi bộ Khối Văn phòng đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế, chương trình, kế hoạch công tác của chi bộ và cấp trên giao, xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở đơn vị, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ lợi ích chính đáng của người lao động, làm tốt công tác tư tưởng, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của đảng viên và của CBCNV trong phòng. Tập trung sức mạnh đoàn kết nội bộ, phát huy nội lực trong cán bộ đảng viên, CNVC, nêu cao vai trò trách nhiệm, đóng góp một phần công sức cùng với Đảng bộ Công ty thực hiện tốt các nhiệm vụ và các chỉ tiêu đề ra.

      Mặc dù trong điều kiện kinh tế xã hội còn có những khó khăn về nhiều mặt. Song với sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ nên trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 tập thể cán bộ, công nhân viên chức khối Văn phòng đã luôn chủ động, sáng tạo tổ chức triển khai thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Báo cáo tại Đại hội cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020 với những mục tiêu sau: Lãnh, chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chính trị, công tác SXKD được cấp trên giao, chỉ đạo CBCNV trong đơn vị thực hiện theo đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đồng thời triển khai kịp thời, có hiệu quả các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng bộ Công ty.
cbvp 3
Đ/c Phạm Đức Khiêm phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

      Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà trong nhiệm kỳ vừa qua chi bộ Khối Văn phòng đã đạt được. Đồng chí cũng đã chỉ ra những khó ngăn mà ngành than đang gặp phải trong giai đoạn hiện nay, qua đó động viên toàn thể cán bộ đảng viên trong Khối cố gắng phấn đấu sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, duy trì nề nếp, tác phong công việc ổn định, đưa ra một số hạn chế, thiếu sót mà Khối cần phải khắc phục …

      Tiếp thu và lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Đức Khiêm, đồng chí Đào Văn Chính – PBT Chi bộ Khối Văn phòng thay mặt cho toàn thể cán bộ đảng viên trong Khối xin hứa sẽ khắc phục triệt để những hạn chế, thiếu sót, đồng thời quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần vào thành công chung trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
cbvp 4
Ban chi ủy khóa mới ra mắt
      Đại hội đã bầu ra ban chi ủy khóa mới gồm 5 đồng chí có đủ năng lực lãnh, chỉ đạo chi bộ Khối Văn phòng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2017-2020./.

Tác giả bài viết: Thái Bình


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Kỷ luật - Đồng tâm
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  •   Đang truy cập 17
  •   Máy chủ tìm kiếm 6
  •   Khách viếng thăm 11
 
  •   Hôm nay 3,049
  •   Tháng hiện tại 184,346
  •   Tổng lượt truy cập 4,279,747
Tổng hợp kết quả SXKD
Tính đến ngày 10 tháng 12 năm 2017
- Than sản xuất: 55.157tấn/KH 150.000 tấn đạt 36,8 %
- Đào lò:
+) Đào lò CBSX:
211,80/KH 635m đạt 33,35%
+) Đào lò XDCB:0,0/KH 10m đạt 0%
- Chống xén: 217,20/KH 500m đạt 43,44%.
- Tiêu thụ: 49.711,694 tấn/KH 150.000 tấn đạt 33,14%
- Doanh thu: 46.819,56tr. đồng /KH 140.776,94tr. đồng đạt 33,26%.
 
      Với các chỉ tiêu chính như than sản xuất, Đào lò CBSX, chống xén, tiêu thụ và doanh thu Công ty đều thực hiện đạt theo kế hoạch thời gian../.